Phát hiện thi thể bị quấn trong chăn, đang phân hủy dưới giếng bỏ hoang

Cập nhật: 09:14 | 20/04/2019
Lãnh đạo xã Hưng Thịnh (Trấn Yên, Yên Bái) cho biết, cơ quan Công an tỉnh Yên Bái đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm thi thể bị quấn trong chăn ở dưới giếng sâu trên địa bàn xã.

Theo thông tin ban đầu, một người mẹ ở huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu có linh cảm chẳng lành về người con gái tên H làm dâu ở thôn Yên Bình, xã Hưng Thịnh (Trấn Yên, Yên Bái).

dao gieng bo hoang bat ngo phat hien thi the bi quan trong chan dang phan huy
Cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi một thi thể bị quấn trong chăn, đang phân hủy ở thôn Yên Bình, xã Hưng Thịnh (Yên Bái).

Do đó, người mẹ đã hỏi con rể nhưng nhận được câu trả lời là không biết H. đi đâu. Sau đó, người mẹ đã lặn lội từ Lai Châu về xã Hưng Thịnh tìm con.

Tại đây, bà được người dân trong thôn giúp tìm kiếm. Mọi nghi ngờ dồn về một chiếc giếng hoang mới được vùi lấp gần 2 tháng nay nên đã thuê máy xúc đào lên thì phát hiện thi thể một người phụ nữ bị quấn trong chăn, đang phân hủy mạnh.

Ngay sau đó, người dân đã báo chính quyền địa phương về sự việc trên. Tối 19-4, xác nhận với PV, lãnh đạo UBND xã Hưng Thịnh (Trấn Yên, Yên Bái), cho biết, Công an tỉnh Yên Bái đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ điều tra, làm rõ vụ việc một thi thể tử vong dưới giếng nước bỏ hoang ở địa phận thôn Yên Bình.

Lãnh đạo xã Hưng Thịnh cho biết thêm, đến thời điểm 20g cùng ngày, công an vẫn đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi phục vụ công tác điều tra.

dao gieng bo hoang bat ngo phat hien thi the bi quan trong chan dang phan huy Phát hiện thi thể người phụ nữ bên đường lúc rạng sáng

Rạng sáng nay, 18-4, khi đi qua đường Trương Định (cạnh chung cư Nam Đô, quận Hoàng Mai, Hà Nội), nhiều người phát hiện người ...

Công Phương