Thanh Hóa

Phát hiện thi thể nữ sinh tử vong sau ba ngày mất tích bí ẩn

Cập nhật: 13:17 | 20/04/2018
Sau ba ngày mất tích kể từ khi đi thăm nhà chị gái ở Nam Định trở về. Nữ sinh Phạm Thị Hằng, trú huyện Vĩnh Lộc, Thanh Hóa, đã tử vong. Thi thể được phát hiện tại bãi biển Quảng Nham, huyện Quảng Xương, Thanh Hóa.

Trước đó, ngày 17-4 sau khi bắt xe đi Hải Hậu, Nam Định, thăm nhà chị gái, Hằng được anh rể chở đi bắt xe từ đó về Thanh Hóa.

Đến 17g cùng ngày khi chưa thấy Hằng về, người nhà đã gọi cho Hằng, Hằng cho biết đã về gần đến nhà. Tuy nhiên đến tối vẫn không thấy Hằng về nhà, gọi lại vào số nạn nhân thì người lạ nghe máy, sau đó tắt máy.

Nghi có chuyện chẳng lành, người nhà nạn nhân đã đi tìm kiếm và trình báo với cơ quan công an, nhờ sự giúp đỡ của cộng đồng mạng nhưng vẫn không có thông tin.

phat hien thi the nu sinh tu vong sau ba ngay mat tich bi an
Hình ảnh nạn nhân trước khi mất tích

Sáng 20-4, gia đình Hằng được công an thông báo đã tìm thấy thi thể nạn nhân tại bờ biển thuộc xã Quảng Nham, huyện Quảng Xương - cách nơi ở của gia đình Hằng khá xa.

Theo thông tin từ ông Tào Quang Chiến, Trưởng công an huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa, trên địa bàn vừa phát hiện thi thể một cô gái trẻ tại bờ biển xã Quảng Nham.

Cụ thể, vào thời điểm lúc 5g30 sáng 20-4, người dân tại khu vực bờ biển thuộc xã Quảng nham bàng hoàng phát hiện thi thể một cô gái trẻ. Ngay sau đó, người dân đã báo lên cơ quan chức năng. Hiện tại phòng PC45, công an tỉnh Thanh Hóa đang thụ lý, điều tra”, ông Chiến nói.

Theo gia đình nạn nhân, sau khi nhận được thông tin từ công an xã Quảng Nham thông báo về việc đơn vị này phát hiện thi thể có đặc điểm giống với Hằng nên yêu cầu người nhà xuống nhận dạng.

“Khi đến nơi, chúng tôi nhận ra đó chính là em Hằng bởi quần áo em mang, thi thể em vừa tử vong không có gì biến đổi cả. Nơi tìm thấy thi thể Hằng là trên một bờ biển, cách nhà bố mẹ em rất xa. Chúng tôi nghi ngờ em đã bị kẻ gian sát hại”.

Trước khi xảy ra vụ việc, bản thân Hằng và gia đình không có mâu thuẫn gì, không có biểu hiện gì bất thường, về chuyện tình cảm cũng không vì trước nay cô cũng chưa yêu ai. Họ mong cơ quan chức năng điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Hoàng Huy