Phi tang ma túy bất thành, thanh niên vòng vo chối tội tại chốt 141

Cập nhật: 18:11 | 20/03/2019
Khai thác nóng, thanh niên quanh co nói rằng: “Em không biết gì cả, bao thuốc này em được anh Hùng ở Lương Sơn đưa cho, bảo cầm theo mà hút...em không biết trong bao thuốc có gì”.

Tối 19-3, tổ công tác Y14/141 do Đại úy Đào Phan Anh - Đội CSGT số 7 - Phòng CSGT CATP Hà Nội chỉ huy, làm nhiệm vụ tại nút giao thông Phạm Hùng – Tôn Thất Thuyết, quận Nam Từ Liêm, phát hiện một nam thanh niên đi xe máy Wave BKS BKS 29R5-6963 có biểu hiện nghi vấn nên đã dừng xe kiểm tra.

phi tang ma tuy bat thanh thanh nien vong vo choi toi tai chot 141
Tang vật tổ công tác thu giữ

Tuy nhiên, bất chấp hiệu lệnh của cảnh sát, nam thanh niên nhanh chóng tấp vào lề đường vứt xe máy bỏ chạy. Trên đường thoát thân, nam thanh niên này còn vứt một bao thuốc lá xuống đường để phi tang. Song, chỉ ít phút sau, tổ công tác đã đón lõng, đưa người này cùng bao thuốc lá tang vật về chốt để làm rõ.

Tại chốt, qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện trong bao thuốc lá nói trên có một gói nilon chứa chất tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá. Khai thác nóng, thanh niên quanh co nói rằng: “Em không biết gì cả, bao thuốc này em được anh Hùng ở Lương Sơn đưa cho, bảo cầm theo mà hút...em không biết trong bao thuốc có gì”.

phi tang ma tuy bat thanh thanh nien vong vo choi toi tai chot 141
Lê Hồng Quân tại chốt

Khi Cảnh sát hỏi không biết bên trong bao thuốc có gì thì sao lại bỏ chạy và vứt bao thuốc xuống đường? Nam thanh niên phân bua: “Em có bỏ chạy đâu, em không bỏ chạy mà…”. Tuy nhiên, một số người dân có mặt tại đây đã chứng kiến sự việc. 

Ngay sau đó, tổ công tác đã lập biên bản bàn giao người cùng tang vật về Công an phường Mỹ Đình 2 tiếp tục xác minh. Tại đây, danh tính thanh niên được làm rõ là Lê Hồng Quân, SN 1992, quê Phú Thọ.

Bạch Dương

tra-cuu-diem-thi-bottom-article