Phim “Tháng năm rực rỡ” nhanh chóng đạt doanh thu 65 tỷ đồng

Cập nhật: 18:47 | 19/03/2018
Tính đến hết ngày 18-3, phim điện ảnh “Tháng năm rực rỡ” (mua bản quyền từ phim Sunny, Hàn Quốc) của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã thu về 65 tỷ đồng doanh thu.  

Tuy chính thức khởi chiếu toàn quốc vào ngày 9-3 nhưng phim “Tháng năm rực rỡ” đã dành tặng khán giả 3 buổi chiếu sớm. Chỉ 2-3 suất chiếu đặc biệt mỗi tối nhưng khán giả đến rạp rất đông dẫn đến tình trạng cháy vé.

Tính đến hết ngày 11-3, bộ phim đã thu hút gần 500 nghìn lượt khán giả tới rạp, đạt mức doanh thu 35 tỷ đồng. Nhiều rạp luôn trong tình trạng kín rạp hầu hết các suất chiếu. Đến hết ngày 18-3, bộ phim đã thu hút hơn 1 triệu lượt khán giả tại các hệ thống rạp trên toàn quốc, đạt mức doanh thu gần 65 tỷ đồng.

phim thang nam ruc ro nhanh chong dat doanh thu 65 ty dong
Các nữ diễn viên trẻ đều diễn xuất tròn trịa

Một số lý do giúp cho “Tháng năm rự rỡ” nhanh chóng đạt doanh thu khủng là bởi phim là câu chuyện kể về tuổi trẻ và tình bạn của nhóm nữ quái Ngựa Hoang. Bối cảnh phim được tái hiện ở 2 giai đoạn là thời học sinh và khi trưởng thành của các nhân vật.

Thế mạnh của phim là mang đậm văn hóa Việt mặc dù được làm lại từ bản gốc Sunny của Hàn Quốc. Sự hài hước, cảm xúc của phim đã được đạo diễn Nguyễn Quang Dũng lột tả một cách tự nhiên, vừa đủ, chân thật và sâu sắc. Có thể nói, phim như một chuyến tàu đưa khán giả về với tuổi thanh xuân tươi đẹp, bình yên và giản dị mà ai cũng từng trải qua.

Điểm cộng nữa của phim chính là dàn mỹ nhân gồm 2 thế hệ như Hoàng Yến Chibi, Hoàng Oanh, Khổng Tú Quỳnh, Tuyết Anh, Mỹ Uyên, Thanh Hằng, Hồng Ánh,…đều đã làm tròn vai. Một trong những điểm sáng đó là diễn xuất của Hoàng Yến Chibi trong vai chính Hiểu Phương được khán giả đánh giá cao.

Hơn nữa, nhạc phim – ca khúc “Rực rỡ tháng năm” đang gây sốt cũng là yếu tố khiến phim trở nên thu hút hơn.

An Nhiên