Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Phạm Bình Minh chia sẻ và chúc mừng các lực lượng chức năng Thái Lan

Cập nhật: 21:21 | 10/07/2018
Đến nay, toàn bộ đội bóng Thái Lan đã được giải cứu thành công sau 17 ngày mất tích và mắc kẹt trong hang Tham Luang ngập nước...
Toàn bộ đội bóng nhí Thái Lan được giải cứu thành công
Nóng: Giải cứu đội bóng nhí Thái Lan- Cầu thủ thứ 9 đã ra khỏi hang Tham Luang
Giải cứu đội bóng nhí Thái Lan: Nín thở chờ đưa 5 người cuối cùng ra
Giải cứu đội bóng nhí Thái Lan: Tàu ngầm mini của tỷ phú Elon Musk đã sẵn sàng
Giải cứu đội bóng Thái Lan: Cậu bé thứ 8 rời hang, ngày cứu hộ thứ 2 kết thúc
Nóng: Bốn cầu thủ nhí của đội bóng Thái Lan đã được đưa ra khỏi hang
Trực thăng của Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan đưa một em được giải cứu tới bệnh viện. Ảnh: AFP

Liên quan đến chiến dịch tìm kiếm và giải cứu đội bóng thiếu niên Thái Lan bị mắc kẹt trong hang động Tham Luang, tỉnh Chieng Rai từ ngày 23-6, ngay sau khi được tin các lực lượng chức năng tìm thấy tất cả thành viên đội bóng còn sống, ngày 3-7 Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã có Thư tay chúc mừng Thủ tướng Prayuth Chan-o-cha và người dân Thái Lan, chúc các thành viên đội bóng sớm được trở về với gia đình.

Chiều tối ngày 10-7, được tin tất cả thành viên đội bóng đã được giải cứu an toàn ra khỏi hang động Tham Luang, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đã gửi Điện đến Bộ trưởng Ngoại giao Thái Lan Don Pramudwinai.

Trong điện, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Phạm Bình Minh chia sẻ và chúc mừng các lực lượng chức năng Thái Lan, với sự hỗ trợ hiệu quả của các chuyên gia và nhân viên cứu hộ quốc tế, đã thực hiện thành công chiến dịch cứu hộ; đồng thời mong tất cả thành viên đội bóng mau chóng phục hồi sức khỏe, sớm được đoàn tụ với người thân.

Hoa Đỗ