Phuc Khang Corp tài trợ chính cho Vietbuild Home TP.HCM 2017

Cập nhật: 14:41 | 17/12/2017
Sáng ngày 14-12-2017 vừa qua, tại Trung tâm Triển lãm & Hội chợ Sài Gòn – SECC Quận 7, TPHCM đã tổ chức triển lãm Quốc tế Vietbuild Home TP.HCM 2017 với chủ đề: “Nhà ở - Trang trí nội ngoại thất và đồ dùng gia đình”.  

Tham gia triển lãm và là nhà tại trợ chính cho chương trình năm nay,Phuc Khang Corporation tiếp tục khẳng định giá trị “Xanh và Truyền thống” trong các sản phẩm bất động sản của mình đến Quý công chúng. Gian hàng của Phúc Khang là nơi truyền tải những giá trị nhân văn giàu bản sắc văn hóa dân tộc nhưng vẫn tiến bước cùng thế giới xuất phát từ triết lý kinh doanh “Phát triển bền vững phải bắt đầu từ phát triển có trách nhiệm”.

phuc khang corp tai tro chinh cho vietbuild home tphcm 2017
Bà Lưu Thị Thanh Mẫu – TGĐ Phuc Khang Corporation giới thiệu đến khách mời “căn hộ xanh chính phẩm LEED theo chuẩn khách sạn 5 sao” Diamond Lotus Riverside

Tại gian hàng triển lãm BĐS xanh của Nhà phát triển Công trình xanh(CTX) Phuc Khang Corporation tại Vietbuild lần này, chủ đầu tư đã cho quý khách hàng cảm nhận không khí Giáng sinh ngập tràn với những cây thông, người tuyết, cỗ xe tuần lộc, lung linh ánh sáng đèn Led và ông già Noel... được trang trí khéo léo và bắt mắt. Bên cạnh đó, quý khách hàng còn có cơ hội sở hữu những phần quà Giáng sinh hấp dẫn từ Phúc Khang.

Nổi bật giữa sắc màu Noel là những dải màu “Xanh” theo xu hướng “Sống xanh” của thế giới, với Căn hộ xanh tiêu chuẩn Mỹ lần đầu tiên tại Việt Nam - Diamond Lotus.Phúc Khang hân hạnh mang đến cho quý khách hàng tham quan tại Vietbuild lần này “căn hộ xanh chính phẩm LEED theo chuẩn khách sạn 5 saoDiamond Lotus Riverside. Bên cạnh đó, quý khách hàng có thể “trải nghiệm căn hộ xanh chính phẩm LEED theo chuẩn khách sạn 5 sao” tại căn hộ mẫu của dự án.

Sự hòa quyện độc đáo giữa những yếu tố “truyền thống” trường tồn trong văn hóa người Việt cùng yếu tố “xanh” trong phát triển bền vững theo xu hướng chung của thế giới đã giúp Nhà phát triển CTX Phuc Khang Corporation ghi dấu ấn giá trị thương hiệu của mình trong lòng đối tác và quý khách hàng.

phuc khang corp tai tro chinh cho vietbuild home tphcm 2017
Lãnh đạo Phuc Khang Corporation tại Triển lãm Vietbuild TP.HCM 2017

Là đơn vị tiên phong phát triển CTX tại Việt Nam và cũng là đại diện cho Nhóm Nhà Phát triển CTX ký “Chuỗi liên kết phát triển Công trình xanh” với Hiệp hội BĐS Việt Nam, sự nỗ lực của Phúc Khang qua Hành trình xanh với những giá trị nhân văn bền vững đã được thị trường ghi nhận và từng bước trưởng thành ý thức xanh trong nhận thức của mỗi thành viên Phúc Khang, khơi gợi những phong cách sống mới trong tư duy của khách hàng, gắn kết trong một tổ chức học tập và tạo dấu ấn thương hiệu đầy giá trị khác biệt với sứ mệnh “Tiên phong và thúc đẩy việc kiến tạo một phong cách sống tốt hơn cho sức khỏe cộng đồng và môi trường sinh thái nhân văn bền vững theo chuẩn mực xanh toàn cầu”.

Để quý khách hàng hiểu rõ giá trị không gian sống xanh, kết cấu và những thông tin bổ ích trong việc sử dụng sản phẩm bất động sản xanh chính phẩm, Phuc Khang Corporation tổ chức Hội thảo Ứng dụng vật liệu xanh trong công trình xanh, tại Phòng hội thảo lầu 2, Tòa nhà A1, Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn SECC, vào lúc 09g00, ngày 15-12-2017.

Triển lãm lần này quy tụ nhiều thương hiệu với dòng sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của ngành bất động sản với 2.000 gian hàng của hơn 450 doanh nghiệp đến từ 18 quốc gia.

Vietbuild TPHCM 2017 - Lần thứ IIIdiễn ra từ 14-12 đến 18-12-2017.

T.Quang