Phúc XO - người đeo nhiều vàng nhất Việt Nam bị bắt giữ

Cập nhật: 12:43 | 10/04/2019
Theo những thông tin mới nhất, Công an TPHCM  vừa bắt giữ Phúc XO- đại gia và cũng là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam để điều tra về hoạt động ma tuý ở tụ điểm kinh doanh karaoke.

Sáng ngày 10-4, nhiều nguồn tin cho hay, phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP HCM đang tạm giữ đối với Trần Ngọc Phúc (thường gọi là "Phúc XO", SN 1983, ngụ quận 12) để điều tra hình sự vì có liên quan đến hoạt động ma tuý tại tụ điểm kinh doanh do chính Phúc làm chủ.

phuc xo nguoi deo nhieu vang nhat viet nam vua bi bat

Theo đó, Phúc XO được cho là người có liên quan đến hoạt động cung cấp ma tuý cho các dân chơi thường xuyên lui tới quán karaoke mà đối tượng này làm chủ. Tụ điểm karaoke của Phúc XO là 1 tụ điểm ăn chơi của các dân chơi có số má tới để tụ tập phê ma tuý. Hiện công an đang tiến hành lấy lời khai Phúc XO và những người có liên quan.

Phúc XO là nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội khi được cho là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Mỗi lần xuất hiện, Phúc XO luôn đeo trên người gần 20 kg vàng. Mới đây, Phúc XO còn khiến nhiều người choáng ngợp khi khoe chiếc mũ vàng nặng 2kg, đính 260 viên kim cương mà mình sở hữu. Theo lời chia sẻ Phúc, mũ được làm từ 53 lượng vàng, mỗi viên kim cương đính trên mũ có giá 1,2 triệu đồng/viên. Tổng giá trị của chiếc mũ là hơn 1,8 tỷ đồng.

KH