Pogba tan mộng đến Real

Cập nhật: 14:21 | 11/05/2019
Tiền vệ Pogba vừa tan mộng chuyển đến Real mùa hè này vì lí do từ trên trời rơi xuống

Theo đó, dù đã "nhấp nhổm" rời khỏi Utd từ lâu để chuyển sang thi đấu cho Real Madrid, nhưng có thể Pogba sẽ không toại nguyện được điều đó ngay mùa hè này, vì người đại diện của anh - "siêu cò"  Mino Raiola đã bị FIFA ban lệnh cấm 3 tháng hoạt động trên toàn cầu về việc môi giới cầu thủ.

pogba tan mong den real
 

Cụ thể, theo thông báo chính thức từ FIFA tuyên bố:" Chủ tịch Ủy ban kỷ luật FIFA đã quyết đinh tăng cường án phạt do Hiệp hội bóng đá Italia áp dụng cho người môi giới cầu thủ Carmine (Mino Raiola) và Vincenzo Raiola (em trai của Carmine) sẽ có hiệu lực trên toàn thế giới. Mino Raiola bị đình chỉ hoạt động 3 tháng còn Vincenzo 2 tháng. Quyết định của Ủy ban kỷ luật FIFA đã được thông báo ngày hôm nay và có hiệu lực ngay lập tức"

Với hình phạt này, Pogba gần như sẽ không thể đàm phán sang Real ở kỳ chuyển nhượng Hè này. Trước đó, một nguồn tin từ Old Trafford cho biết, M.U đã thách giá 160 triệu bảng với Los Blancos cho nhà vô địch World Cup 2018. Đây là mức phí rất khó để đội bóng Hoàng gia TBN chấp nhận khi nhìn vào màn trình diễn của tiền vệ 26 tuổi trong 3 năm qua.

KH

tra-cuu-diem-thi-bottom-article