PSG đưa ra điều khoản hấp dẫn để lôi kéo De Gea

Cập nhật: 20:21 | 21/05/2019
Với việc thủ thành De Gea chỉ còn thời hạn 1 năm hợp đồng cùng điều khoản tự gia hạn thêm 1 năm nữa, “gã nhà giàu” nước Pháp ngay lập tức nhảy vào cuộc để chiêu dụ De Gea đến Ligue 1 trong mùa Hè này.
psg dua ra dieu khoan hap dan de loi keo de gea

Theo đó, PSG đã đưa ra lời đề nghị trị giá 60 triệu bảng cho thủ thành người Tây Ban Nha và đưa ra mức lương lên tới 350.000 bảng/tuần để thuyết phục cầu thủ 28 tuổi này. Mức lương này vượt xa so với con số 300.000 bảng/tuần mà De Gea đang đòi hỏi trong quá trình đàm phán gia hạn với M.U.

Nếu không nhanh chóng giải quyết xong thương vụ đàm phán gia hạn hợp đồng với De Gea trong mùa Hè này, Quỷ đỏ thành Manchester có nguy cơ sẽ mất trắng anh vào năm sau khi hợp đồng hiện tại của De Gea với đội bóng chủ sân Old Trafford còn thời hạn đến tháng 6-2020.

Thêm vào đó là phong độ không tốt trong thời gian qua khiến cho thủ thành này cũng không còn có được niềm tin tuyệt đối với BLĐ đội bóng, nhất là khi lại có thông tin về việc thủ thành đang được Quỷ đỏ đem đi cho mượn là Dean Henderson đã thi đấu ấn tượng và giúp Sheffield United có mặt tại Premier League mùa giải tới.

Ngoài ra, về phần PSG họ cũng đang muốn tìm kiếm một người gác đền mới khi mà đội bóng nước Pháp quyết định sẽ không gia hạn hợp đồng của thủ thành kỳ cựu Buffon sau khi anh hết hạn hợp đồng 1 năm của mình.

Cao Kỳ

tra-cuu-diem-thi-bottom-article