Quảng Bình: Bắt giữ đối tượng giết người

Cập nhật: 17:03 | 10/07/2018
Sau màn cự cãi dẫn đến xô xát, Uyên chạy xuống bếp lấy con dao rồi đâm liên tục vào người anh Toàn khiến nạn nhân gục tại chỗ.  

Chiều 10-7, tin từ Công an tỉnh Quảng Bình cho biết đơn vị này vừa thực hiện lệnh tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp để phục vụ công tác điều tra đối với Nguyễn Văn Uyên (Sinh năm 1973, trú tại xã Thượng Hòa, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình).

Nguyên Văn Uyên là nghi can trong vụ án giết người xảy ra tại xã Trường Xuân, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình gây xôn xao dư luận.

Theo khai nhận của Uyên tại cơ quan điều tra, lúc 21 giờ 30 phút ngày 7-7, trong lúc nằm ngủ tại nhà anh Doãn Văn Hóa, ở thôn Rào Trù, xã Trường Xuân, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình, thì Nguyễn Văn Uyên và Hoàng Trung Toàn (SN 1982, trú tại xã Đồng Quý, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang) xảy ra mưu thuẫn và dẫn đến cự cãi với nhau. Uyên chạy xuống nhà bếp lấy con dao bầu, đến chỗ anh Toàn đâm hai nhát vào vùng ngực. Khi anh toàn chống cự, Uyên tiếp tục dùng dao đâm nhiều nhát vào tay, chân và bụng anh Toàn, làm anh Toàn chết tại chỗ.

bat giu doi tuong giet nguoi
Đối tượng Nguyễn Văn Uyên tại cơ quan điều tra. Ảnh Quang Văn

Sau khi nhận tin báo, Công an huyện Quảng Ninh đã tiến hành truy xét và bắt giữ đối tượng Uyên, giao Phòng Cảnh sát điều tra hình sự, Công an tỉnh, thụ lý theo thẩm quyền.

Được biết, đối tượng Nguyễn Văn Uyên và anh Hoàng Trung Toàn là công nhân khai thác đá của một công ty trên địa bàn, đến nhà anh Doãn Văn Hóa để thuê trọ đi làm, trong quá trình ở tại đây thì xảy ra sự việc.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Cảnh Hoa