Quốc Cơ – Quốc Nghiệp hủy show trong nước vì chấn thương

Cập nhật: 18:51 | 11/06/2018
Trong buổi gặp gỡ báo chí diễn ra chiều nay (11-6), Quốc Cơ cho biết show diễn trong nước mang tên “Đừng sợ hãi” của anh và em trai Quốc Nghiệp sẽ bị hủy bởi Quốc Nghiệp đang bị chấn thương cổ và tay.  

Trở về từ chương trình "Britain’s Got Talent 2018" với vị trí top 5 chung kết, Quốc Cơ – Quốc Nghiệp nhận được nhiều tình cảm và sự ủng hộ từ khán giả trong nước.

Theo dự kiến, 2 anh em nghệ sĩ xiếc sẽ có một show diễn tại Việt Nam mang tên "Đừng sợ hãi" vào ngày 28-6 tới.

Tuy nhiên, sau khi Quốc Nghiệp được chuẩn đoán đang bị thương ở cổ và tay, show diễn “Đừng sợ hãi” chính thức bị hủy.

"Trước đêm bán kết, tôi có một tai nạn nghiêm trọng khi luyện tập cùng anh trai. Đầu tôi đập mạnh vào cạnh sàn, bả vai và tay đập xuống đất. Tôi rất đau đớn nhưng không thể phụ lòng khán giả hâm mộ nên cố gắng biểu diễn ở chung kết. Tôi nghĩ sắp tới anh em tôi phải dành thời gian để nghỉ ngơi, điều trị và hồi sức", Quốc Nghiệp cho biết.

quoc co quoc nghiep huy show trong nuoc vi chan thuong
Màn thi trong đêm chung kết "Britain’s Got Talent 2018"

Quốc Cơ cũng chia sẻ thêm hiện tại hai anh em phải chờ chấn thương của Quốc Nghiệp khỏi mới tính đến chuyện làm liveshow. Vậy nên thời điểm tổ chức vẫn chưa xác định.

Gia đình Quốc Cơ – Quốc Nghiệp cũng gửi lời xin lỗi đến êkíp thực hiện liveshow là đạo diễn Phạm Hoàng Nam, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, nhạc sĩ Trần Mạnh Tuấn. Trước đó, đạo diễn Phạm Hoàng Nam đã dành 2 tháng để lên ý tưởng và chuẩn bị cho liveshow này.

Quốc Cơ – Quốc Nghiệp cũng chia sẻ họ không có ý định giải nghệ hay tách riêng diễn xiếc như một số lời đồn. Hai nghệ sĩ xiếc còn có kế hoạch thực hiện một bộ phim điện ảnh nói về cuộc đời, sự nghiệp của họ vào năm sau.

An Nhiên