Quỷ đỏ bất ngờ quay lại thương vụ Alderweireld

Cập nhật: 17:17 | 15/03/2019
Mới đây, BLĐ Quỷ đỏ đã quyết định quay trở lại với kế hoạch chiêu mộ trung vệ Toby Alderweireld của Tottenham.

Theo đó, trung vệ người Bỉ đã quyết định không gia hạn hợp đồng với đội bóng thành London khiến cho Tottenham buộc phải kích hoạt điều khoản gia hạn thêm 1 năm trong hợp đồng. Tuy nhiên trong đó có kèm thêm một điều khoản phá vỡ hợp đồng trị giá 25 triệu bảng sẽ được kích hoạt khi thị trường chuyển nhượng mùa Hè mở cửa.

quy do bat ngo quay lai thuong vu alderweireld
 

Chính vì thế, Quỷ đỏ là những người tích cực nhất trong thương vụ chuyển nhượng cầu thủ người Bỉ đã có thêm một tín hiệu tích cực. BLĐ đội bóng thành Manchester quyết định sẽ kích hoạt điều khoản phá vỡ hợp đồng trị giá 25 triệu bảng khi thị trường mùa Hè mở cửa.

Hiện Quỷ đỏ đang rất muốn bổ sung nhân sự ở tuyến phòng ngự khi mà chưa tìm được người phù hợp để chơi cùng Lindelof ở trung tâm hàng phòng ngự. Nếu bổ sung được Alderweireld, chắc chắn HLV Ole sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn trong chiến thuật ở mùa giải sắp tới.

Alderweireld gia nhập Tottenham từ Atletico với mức phí chuyển nhượng 11,5 triệu bảng ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2015. Từ đó đến nay, trung vệ người Bỉ trở thành chốt chặn đáng tin cậy nơi hàng phòng ngự của “Gà trống” với 150 lần ra sân trên mọi đấu trường.

M.U dự định sẽ đưa ra bản hợp đồng có thời hạn 3 năm cùng mức lương rơi vào khoảng 100.000 bảng/tuần để thuyết phục trung vệ người Bỉ đến với sân Old Trafford.

Cao Kỳ