Quỷ đỏ có quyết định gây sốc với thương vụ Raphael Varane

Cập nhật: 17:04 | 13/09/2018
BLĐ của Quỷ đỏ thành Manchester đã quyết định chơi lớn với thương vụ chuyển nhượng của trung vệ Raphael Varane từ Real Madrid ngay trong kỳ chuyển nhượng tới.
quy do co quyet dinh gay soc voi thuong vu raphael varane

Mùa hè vừa qua, Jose Mourinho đã lùng sục khắp nơi để tìm về cho M.U một trung vệ đẳng cấp nhằm gia cố hàng thủ, tuy nhiên ông đã không được toại nguyện khi mà đến lúc kết thúc kỳ chuyển nhượng mùa hè, ông vẫn chưa có được trung vệ nào về với sân Old Trafford.

Chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã không giấu diếm tham vọng đưa trung vệ người Pháp đến Old Trafford. Chính Mourinho là người đã tạo điều kiện để Varane thi đấu và giúp đỡ anh trở thành một trong những trung vệ sáng giá của bóng đá thế giới.

Mùa hè vừa rồi, M.U cũng đã rất nhiều lần đánh tiếng muốn có được Varane nhưng Real Madrid đã một mực từ chối khi họ coi cầu thủ 25 tuổi này là tương lai của đội bóng.

Mới đây, BLĐ Quỷ đỏ đã quyết tâm chơi lớn khi dự định sẽ chi ra số tiền lên tới 100 triệu bảng để có thể sở hữu trung vệ người Pháp.

Đây thực sự là một số tiền điên rồ cho một trung vệ nếu Quỷ đỏ thuyết phục thành công Real Madrid nhả người. Nếu thực sự thương vụ này xảy ra, nó sẽ phá vỡ kỷ lục chuyển nhượng của một trung vệ trước đó thuộc về Van Dijk (75 triệu bảng) chuyển từ Southampton sang Liverpool.

Tuy nhiên, rõ ràng với mức độ đáng báo động hiện tại của hàng phòng ngự của M.U thì việc BLĐ Quỷ đỏ quyết định chi ra một số tiền khủng như vậy để tìm lại sự chắc chắn nơi hàng thủ là điều hoàn toàn có thể nghĩ tới.

Cao Kỳ