Quỷ đỏ “giữ chân” thành công Anthony Martial đến năm 2024

Cập nhật: 13:43 | 01/02/2019
Như vậy, đội bóng nửa đỏ thành Manchester đã hoàn tất những khâu cuối cùng để gia hạn hợp đồng thành công với tiền đạo người Pháp – Anthony Martial.
quy do giu chan thanh cong anthony martial den nam 2024

Theo đó, tiền đạo 23 tuổi này sẽ ký vào bản hợp đồng có thời hạn đến năm 2024 cùng với mức lương là 250.000 bảng/tuần. Giao kèo trước đó của Martial với đội bóng chủ sân Old Trafford có thời hạn đến hè 2020 khi mà M.U quyết định kích hoạt điều khoản gia hạn thêm 1 năm vào tháng 12 vừa rồi.

Sau hàng loạt những tin đồn về việc Martial sẽ rời khỏi CLB vào kỳ chuyển nhượng mùa Đông này, cuối cùng chân sút 23 tuổi đã quyết định gắn bó với M.U sau khi Ole Gunnar Solskjaer lên nắm quyền.

quy do giu chan thanh cong anthony martial den nam 2024

“Tôi trân trọng những khoảnh khắc với CLB. Từ ngày tôi gia nhập đội bóng, tôi cảm thấy mình như là một phần của gia đình Manchester United. Tôi cảm thấy choáng ngợp bởi tình cảm nồng thắm của người hâm mộ và họ luôn làm cho tôi cảm thấy ngạc nhiên bởi cách họ đồng hành cùng đội bóng.

Tôi xin cảm ơn Ole và các đồng sự bởi niềm tin mà họ trao nơi tôi, cũng như việc huấn luyện để giúp tôi tiến bộ mỗi ngày. Đội bóng này là để cạnh tranh danh hiệu, và tôi cam đoan sẽ có thêm những chiếc cúp vào một ngày không xa.”, Martial chia sẻ.

C.Kỳ