Quỷ đỏ nhận tin vui từ Real Madrid

Cập nhật: 19:49 | 18/10/2018
Mới đây, đội bóng nửa đỏ thành Manchester có thêm thông tin đầy hy vọng về việc chiêu mộ tiền vệ Toni Kroos của Real Madrid.
quy do nhan tin vui tu phia real madrid

Tương lai của Toni Kroos tại Real Madrid tưởng chừng như đã chắc chắn thế nhưng không, sau một loạt những thất bại trong thời gian vừa qua nội bộ đội bóng này lại trở nên hỗn loạn.

Đặc biệt, tiền vệ người Đức - Toni Kroos đã công khai chỉ trích lối chơi mà HLV trưởng Lopetegui đề ra. Kroos cho rằng không thi đấu phù hợp với sơ đồ chiến thuật của chiến lược gia người Tây Ban Nha, chính điều đó đã khiến cho anh không thể phát huy tối đa được khả năng của mình.

“Đội bóng hiên đang rơi vào khoảng thời gian khó khăn sau những thất bại kể từ đầu mùa. Tôi cảm thấy không thoải mái khi được sắp xếp chơi ở vị trí hiện tại, tôi thích chơi ở vị trí lùi sâu hơn nhưng không phải là vị trí của Casemiro”, tiền vệ người Đức chia sẻ.

Ngay lập tức, những động thái của Kroos đã khiến cho M.U trở lại vào thương vụ chiêu mộ tiền vệ này kể từ mùa Hè năm ngoái.

Thêm vào đó, việc tiền vệ người Đức cũng chia sẻ rằng anh rất muốn được thử sức tại môi trường Premier League trong tương lai.

Cao Kỳ