Ra mắt sản phẩm filler Hàn Quốc e.p.t.q

Cập nhật: 09:05 | 14/05/2018
Vừa qua, sản phẩm chất làm đầy filler Hàn Quốc mang tên e.p.t.q chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Sản phẩm e.p.t.q là loại filler hyalunoric acid được sản xuất theo dây chuyền hiện đại và khép kín, kỹ thuật sản xuất tinh vi đảm bảo an toàn, độ tinh khiết cao và dư lượng BDDE đạt quy chuẩn của Bộ Y Tế Hàn Quốc .

ra mat san pham filler han quoc eptq

Sản phẩm được Cty TNHH Thương Mại Dịch vụ Shimex Sài Gòn phân phối độc quyền tại Việt Nam. Shimex Sài Gòn hướng đến trở thành đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp và nhập khẩu công nghệ tiên tiến cũng như lựa chọn phân phối các dòng sản phẩm mỹ phẩm tốt nhất của Hàn Quốc tại Việt Nam.

Điều này minh chứng cho tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi và nỗ lực bền bỉ của Shimex Sài Gòn đã được đối tác quốc tế công nhận và tin tưởng, giúp họ tiến từng bước vững chắc và tạo ra được sự khác biệt, nâng tầm uy tín thương hiệu của nhà phân phối trong nước.

Và sự xuất hiện của filler e.p.t.q – với hai tiêu chí “An toàn và tinh tế” hứa hẹn giúp mang lại vẻ đẹp an toàn, tinh tế cho các chị em phụ nữ và là bạn đồng hành không thể thiếu của các bác sỹ, các chủ thẩm mỹ viện, spa.

Theo đó, e.p.t.q là loại filler hyalunoric acid, sở hữu 9 tiêu chí vàng đáng mơ ước như: Nguyên liệu được sản xuất và quản lý theo quy trình khép kín, an toàn; HA liên kết chéo bền vững nhưng không sưng đau; Độ đàn hồi và liên kết hoàn hảo giúp định hình tốt; Công nghệ xử lý các hạt HA tinh vi, hoàn toàn đồng nhất; Không chứa chất xúc tác khác và không chứa dư lượng BDDE độc hại; Môi trường sản xuất vô khuẩn ngăn ngừa tác dụng phụ; Hàm lượng Endotoxin cực thấp dưới 0.1EU/ml; Độ PH và áp suất thẩm thấu hoàn toàn tương thích với cơ thể người, không gây đau khi tiêm; Kỹ thuật sản xuất tinh vi được tối ưu giảm thiểu tối đa áp lực tiêm….

Theo ông Hà Tiến Lợi – Giám đốc điều hành Shimex Sài Gòn: Với vai trò nhà phân phối độc quyền, trước mắt, công ty sẽ tập trung đẩy mạnh phân phối sản phẩm filler e.p.t.q tại Việt Nam. Song song với việc phân phối, để tránh các biến chứng cũng như rủi ro không đáng có trong quá trình sử dụng sản phẩm, Shimex Sài Gòn còn đặc biệt chú trọng trong vấn đề đào tạo & chuyển giao kỹ thuật tiêm Filler an toàn.

Đồng thời, Shimex Sài Gòn đã liên kết được với các trường, tổ chức trong và ngoài nước để thực hiện các khoá đào tạo & chuyển giao kỹ thuật tiêm Filler đúng cách và an toàn do chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước trực tiếp giảng dạy và thực hành tại Việt Nam, Phillipines, và Hàn Quốc.

Nhuận Phẩm