Real Madrid quyết tâm chơi lớn vụ De Gea

Cập nhật: 11:22 | 12/03/2018
Mới đây, có thông tin về việc Real Madrid quyết định sẽ bằng được đưa về thủ thành David De Gea của Man United trong thời gian tới.
real madrid quyet tam choi lon vu de gea

Cụ thể, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha sẽ đổi trung vệ sáng giá Raphael Varane cộng với một khoản tiền để có được De Gea.

Đây có thể xem là một “chiêu trò” mới nhằm làm cho Man United bị thuyết phục khi trước đó họ chỉ đàm phán bằng tiền cho nên không có mấy hiệu quả.

Hiện Raphael Varane là một trong những trung vệ vô cùng sáng giá của bóng đá thế giới và anh chính là tài năng mà Jose Mourinho đã phát hiện ra trước đây khi còn dẫn dắt Real. Chính chiến lược gia người Bồ cũng rất mong muốn sở hữu cầu thủ người Pháp này trong đội hình khi chuyển sang dẫn dắt Quỷ đỏ.

Varane sẽ hợp với Bailly thành bộ đội trung vệ thép của hàng phòng ngự Man United nếu có thể gia nhập sân Old Trafford. Thế nhưng, việc đánh đổi De Gea để có được cầu thủ người Pháp chắc chắn Quỷ đỏ sẽ không đồng ý.

Khả năng đội chủ sân Old Trafford chịu mất De Gea là khá thấp, nhất là sau màn thể hiện quá đỗi ấn tượng của thủ thành người Tây Ban Nha kể từ đầu mùa giải đến giờ.

Rất nhiều lần anh chính là cầu thủ xuất sắc nhất giúp đội bóng thành Manchester có được chiến thắng ở Premier League, hay những lợi thế vô cùng lớn trong các trận đấu tại Champions League của Quỷ đỏ.

C.Kỳ