Real rao bán Bale

Cập nhật: 11:06 | 12/04/2019
Truyền thông TBN đưa tin, CLB Hoàng gia TBN đã lên kế hoạch "thải hồi" tiền vệ G.Bale.

Kể từ khi trở lại nắm quyền tại Bernabeu, Zidane đã coi Bale như một trong những nhân tố quan trọng để tái thiết đội hình. Tuy nhiên, màn trình diễn của Bale là không thuyết phục, và phong độ kém cỏi của Bale đã khiến Zidane đổi ý. HLV người Pháp dường như đã quyết định thanh lí tiền vệ người xứ Wales để lấy ngân quỹ mua sắm những cầu thủ mới. 

real rao ban bale
 

 

Theo tiết lộ của tờ AS, vào hôm thứ Hai vừa qua, Giám đốc thể thao của Real Madrid, ông Jose Angel Sanchez đã có cuộc gặp gỡ với 2 đại diện của Bale là Jonathan Barnett và Luis Alonso. Giữa 2 phía đã có cuộc bàn luận về tương lai của ngôi sao xứ Wales. Trong buổi gặp này , Real đã thẳng thừng tuyên bố với đại diện của Bale về việc Bale không còn nằm trong kế hoạch của đội bóng chủ sân Bernabeu trong mùa giải mới, và đề nghị người đại diện này tìm CLB mới cho ngôi sao 29 tuổi này.

Gareth Bale vẫn còn nhiều thời gian để quyết định bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp của mình. Hiện tại, có 2 CLB sẵn sàng chi đậm để đón ngôi sao 29 tuổi này là Bayern Munich và Man Utd.

KH

tra-cuu-diem-thi-bottom-article