Ronaldo đối diện án phạt vì màn ăn mừng phản cảm

Cập nhật: 11:40 | 19/03/2019
LĐBĐ châu Âu (UEFA) vừa xác nhận Ronaldo sẽ bị phạt vì pha ăn mừng khiêu khích CĐV Atletico Madrid và trả đũa HLV Diego Simeone trong trận lượt về vòng 1/8 Champions League.

“Cristiano Ronaldo vi phạm điều 11 và 12 theo Quy định về kỷ luật và đạo đức của UEFA, với hành vi phản cảm ở trận đấu giữa Juventus và Atletico thuộc lượt về vòng 1/8 Champions League. Quyết định sau cùng sẽ được đưa ra vào ngày 21-3 tới", thông báo của UEFA nêu rõ.

ronaldo doi dien an phat vi man an mung phan cam
Ronaldo đối diện án phạt vì màn ăn mừng phản cảm

Trước đó, ngay sau khi trận lượt về vòng 1/8 Champions League với Atletico Madrid kết thúc, Ronaldo đã khiến nhiều CĐV đội khách cảm thấy "nóng mắt" với hành vi chụm 2 tay vào phần dưới bụng, hướng lên khán đài hò hét đầy phấn khích.

Hành động này được cho là để trả đũa HLV Diego Simeone khi nhà cầm quân người Argentina đã có pha ăn mừng mừng cuồng nhiệt và phản cảm tương tự, nhằm vào CĐV của Juve ở lượt đi.

Truyền thông cho rằng siêu sao người Bồ Đào Nha có thể bị cấm thi đấu một trận. Tuy nhiên, căn cứ vào án phạt 20.000 euro mà UEFA từng dành cho HLV Simeone, nhiều khả năng Ronaldo chỉ phải nộp tiền, chứ không bị cấm thi đấu.

HP

tra-cuu-diem-thi-bottom-article