Rủ nhau đi tắm suối, 4 học sinh cấp 2 đuối nước tử vong

Cập nhật: 09:42 | 21/05/2019
Giữa buổi chiều, 4 học sinh trung học sơ sở rủ nhà ra con suối ở địa phương để tắm nhưng không may cả 4 em đều chết đuối.

Sáng 21-5, ông Nguyễn Duy, UBND xã Ninh Sim, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa thông tin trên báo người lao động, cơ quan chức năng đã tìm thấy thi thể của 4 học sinh chết đuối thương tâm trên suối thuộc thượng nguồn sông Cái. Tất cả các nạn nhân đều là anh chị em ruột thịt và họ hàng thân thuộc với nhau.

Theo ông Duy, sự việc được phát hiện khoảng 16g30 chiều 20-5, khi một số người dân ra khúc suối này giặt đồ thì thấy nhiều đồ đạc các em để lại nên báo chính quyền địa phương. Sau hơn 1 giờ tìm kiếm thì tìm thấy thi thể các em.

ru nhau di tam suoi 4 hoc sinh cap 2 duoi nuoc tu vong
Người dân tìm kiếm các em dưới suối.

Liên quan đến sự việc, báo CAND cho hay, các nạn nhân là Nguyễn Hải Dương (SN 2006) học sinh lớp 7/1; Trần Thị Ngọc Bích (SN 2006) lớp 7/2; Nguyễn Thị Kim Truyền (SN 2005) học lớp 8/2 cùng em ruột Nguyễn Thị Kim Nhung (SN 2007) học lớp 6/2 Trường THCS Tô Hiến Thành, xã Ninh Sim, thị xã Ninh Hoà.

Các em rủ nhau đến con suối chảy ra sông Cái qua địa phận thôn Dục Mỹ, xã Ninh Sim để tắm. Do sa vào khu vực có mực nước sâu và vấp phải dòng nước chảy xiết nên 4 học sinh bị đuối nước và tử vong.

UBND xã Ninh Sim đã huy động hàng chục dân quân, công an địa phương phối hợp người dân và thân nhân nạn nhân tìm kiếm đến gần 18g mới vớt thi thể cuối cùng.

ru nhau di tam suoi 4 hoc sinh cap 2 duoi nuoc tu vong Nhóm học sinh đuối nước khi tắm biển, 2 em tử vong

Vụ đuối nước xảy ra vào chiều tối 19-5 tại bãi tắm đá Ông Địa, thuộc phường Phú Hài (TP Phan Thiết, Bình Thuận) khiến ...

ru nhau di tam suoi 4 hoc sinh cap 2 duoi nuoc tu vong Rủ nhau đi câu cá, hai anh em đuối nước thương tâm

Hai học sinh lớp 1 rủ nhau ra đập để câu cá đến tối không về, gia đình tìm kiếm thì phát hiện hai em đã ...

ru nhau di tam suoi 4 hoc sinh cap 2 duoi nuoc tu vong Rủ nhau tắm sông, 2 học sinh đuối nước thương tâm

Chiều 7-5, một nhóm học sinh trung học cơ sở đã đến khu vực sông Đồng Nai, đoạn qua xã Thường Tân (huyện Bắc Tân ...

T.Quang (tổng hợp)

tra-cuu-diem-thi-bottom-article