Salah chính thức lên tiếng về khả năng tham dự World Cup

Cập nhật: 11:36 | 28/05/2018
Mới đây, đích thân tiền đạo Mohamed Salah đã lên tiếng về tình hình chấn thương cũng như khả năng tham dự World Cup sắp tới tại Nga cùng ĐT Ai Cập.

Trong trận chung kết Champions League diễn ra vào cuối tuần vừa rồi, Mohamed Salah đã phải rời sân từ rất sớm khi hiệp 1 mới chỉ trôi qua được có 30 phút, tiền đạo người Ai Cập đã có pha va chạm rất mạnh với Sergio Ramos và dẫn tới chấn thương rất nặng phải rời sân.

Sau trận đấu, theo các chẩn đoán của bác sĩ thì tiền đạo này bị trật khớp vai và có nguy cơ không kịp bình phục chấn thương. Khả năng lớn anh sẽ không thể cùng ĐT Ai Cập thi đấu tại VCK World Cup 2018 tại Nga vào tháng 6 này.

salah chinh thuc len tieng ve kha nang tham du world cup
Salah hoàn toàn có thể trở lại cùng ĐT Ai Cập tham dự Wolrd Cup 2018.

Tuy nhiên, mới đây, đích thân tiền đạo này đã lên tiếng trấn an người hâm mộ và công bố tình hình chấn thương của mình cũng như khả năng tham dự World Cup 2018.

“Nó thực sự là một đêm khó khăn nhưng tôi là một chiến binh. Bất chấp tất cả, tôi có thể tư tin rằng mình sẽ đến Nga để khiến các bạn phải tự hào. Những gì tôi cần lúc này là tình yêu và sự ủng hộ nhiệt tình nhất tới từ các bạn, nó giúp tôi có thêm sức mạnh”, Salah đăng tải trên trang cá nhân của mình.

Có vẻ như chấn thương của tiền đạo người Ai Cập không đáng lo và anh hoàn toàn có thể đên Nga tham dự World Cup 2018.

ĐT Ai Câp đã trở lại với World Cup sau 28 năm chờ đợi với đóng góp rất lớn từ tiền đạo đội trưởng của họ - Mohamed Salah. Đây là lần thứ 3 Ai Cập góp mặt ở ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh trước đó vào các năm 1934 và 1990, The Pharaohs đều phải dừng bước ngay từ vòng bảng.

Tại World Cup 2018, ĐT Ai Cập nằm ở bảng A cùng chủ nhà Nga, Uruguay và Ả Rập Xê Út.

Cao Kỳ