Sản phẩm BONEKHOP quảng cáo trên một website có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng

Cập nhật: 08:52 | 22/03/2019
Ngày 21-3, Cục An toàn thực phẩm đã thông báo về việc người tiêu dùng nên cẩn trọng với thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe trên website benhthoaihoakhop.com.vn    

Trong thời gian vừa qua trên website benhthoaihoakhop.com.vn quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe BONEKHOP quảng cáo sai quy định của pháp luật, có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng.

san pham bonekhop quang cao tren mot website co dau hieu lua doi nguoi tieu dung
Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo người tiêu dùng không mua, không sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe BONEKHOP trên website benhthoaihoakhop.com.vn

Sản phẩm này được Cty TNHH Thương mại dược phẩm VIFACO (Số 595 đường Lý Thường Kiệt, Phường Lê Hồng Phong, TP Phủ Lý, Hà Nam) công bố và chịu trách nhiệm chất lượng sản phẩm.

Cục An toàn thực phẩm đã mời Cty lên làm việc, tuy nhiên Cty không thừa nhận website benhthoaihoakhop.com.vn là của Cty, Cty không thực hiện quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe BONEKHOP trên website này.

Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý. Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo người tiêu dùng không mua, không sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe BONEKHOP trên website nêu trên.

 

 

Xuân Thanh

tra-cuu-diem-thi-bottom-article