Sao Man United chính thức tuyên bố giải nghệ

Cập nhật: 09:23 | 13/03/2018
Mới đây, tiền vệ Michael Carrick đã chính thức thông báo về việc giải nghệ của mình vào cuối mùa giải này sau rất nhiều lần bật mí trước đó.  

Tiền vệ người Anh năm nay đã 37 tuổi, anh đã không còn đủ thế lực cũng như có vấn đề về sức khỏe nên không thể tiếp tục thi đấu cho Quỷ đỏ.

Trước đó, Carrick cũng đã không ít lần bóng gió về việc giải nghệ và mong muốn tiếp tục được cống hiến cho Man United trong công tác huấn luyện.

sao man united chinh thuc tuyen bo giai nghe

Và mới đây đích thân tiền vệ này đã lên tiếng xác nhận: “"Vấn đề này đã được đề cập rất nhiều. Tôi đang ở thời điểm, mà dù tôi thích hay không thích, cơ thể của tôi nói rằng đã đến lúc tôi nên dừng lại."

Tiền vệ này cũng cho biết anh đang sẵn sàng nếu như nhận được lời mời tiếp tục làm việc tại Old Trafford với tư cách là đội ngũ trong ban huấn luyện của Quỷ đỏ.

Ngoài ra, Carrick cũng chia sẻ những cảm xúc của mình trong suốt quãng thời gian được cống hiến cho Man United: “Về khía cạnh được nhớ đến hay không, đó là người luôn cố gắng làm điều đúng đắn, cố gắng nỗ lực vì đội bóng, được biết đến là một người sẵn sàng hi sinh vì mục tiêu chung của cả đội.

Trong suốt những năm tháng qua tôi luôn cố gắng để phấn đấu hết sức và cống hiến hết mình vì đội bóng. Vậy nên, tôi có thể ngoảnh lại mà không hề cảm thấy nuối tiếc vì bất cứ điều gì hết.."

C.Kỳ