Viết tiếp bài “Nhiều tài xế xe ô tô tải "bỏ qua" biển cấm trên cầu vượt Trần Khát Chân giờ cao điểm...?

Sẽ tiến hành ra soát và xử phạt nghiêm nếu có sai phạm

Cập nhật: 13:56 | 04/04/2019
“Chúng tôi sẽ cho tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát trên địa bàn, đặc biệt là khu vực báo PL&XH đã có nội dung phản ánh. Đồng thời cho kiểm tra với các xe có dấu hiệu vi phạm trong bài nêu và xử lý nghiêm nếu có sai phạm...” - Thượng tá Tô Văn Hoan, Đội trưởng đội CSGT số 4, CA TP Hà Nội cho biết.

Theo đó, tại buổi làm việc với PV Báo PL&XH, Thượng tá Hoan cho rằng: Sau khi tiếp nhận nội dung báo PL&XH phản ánh về tình trạng nhiều tài xế xe tải ngang nhiên cho xe đi lên cầu vượt Trần Khát Chân vào giờ cao điểm, chỉ huy Đội đã có nội dung chỉ đạo rà soát, xác minh thông tin và đề xuất với Phòng CSGT Hà Nội có giấy mời các chủ phương tiện lên làm việc.

se tien hanh ra soat va xu phat nghiem neu co sai pham 142834
Tình trạng tắc đường cục bộ đầu cầu vượt Trần Khát Chân bao giờ mới hết?

“Đồng thời, trong thời gian tới chúng tôi sẽ chỉ đạo một tổ công tác thường xuyên tuần lưu để kiểm tra, phát hiện và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm theo đúng quy định hiện hành...”, Thượng tá Hoan khẳng định.

Như báo PL&XH đã có nội dung phản ánh trước đó về tình trạng nhiều tài xế đã bỏ qua sự an toàn của bản thân và người tham gia giao thông, khi ngang nhiên đi xe lên trên cầu vượt, làm gia tăng tắc đường cục bộ và tai nạn giao thông tại khu vực đầu cầu vượt Trận Khát Chân.

Mặc dù trước đó, để giảm tải, cũng như giải tỏa tắc đường cục bộ tại khu vực đầu cầu vượt Trần Khát Chân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, cơ quan chức năng đã tiến hành treo biển “Cấm các loại xe ô tô tải từ 1,25 tấn” đi lên cầu.

PV báo PL&XH đã đến hiện trường ghi nhận vào khung thời gian từ 16g30’ đến 17g30’ các ngày 22-3 và ngày 23- 3-2019, đã phát hiện có hàng chục tài xế xe tải bỏ qua biển cấm, ngang nhiên vượt cầu.

Hoàng Giáp

tra-cuu-diem-thi-bottom-article