Sergio Ramos phát biểu những gì sau vụ ẩu đả với Chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha

Cập nhật: 11:01 | 15/06/2018
Trung vệ đội trưởng - Sergio Ramos đã có buổi trả lời họp báo trước trận đấu vô cùng quan trọng với Bồ Đào Nha tại World Cup 2018 diễn ra vào rạng sáng mai.
sergio ramos phat bieu nhung gi sau vu au da voi chu tich ldbd tay ban nha

Mặc dù là buổi họp báo trước trận đấu với Bồ Đào Nha tại bảng B của World Cup 2018, thế nhưng câu hỏi của các phóng viên luôn đề cập đến cuộc ẩu đả của trung vệ Real với Chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha diễn ra trên sân tập ngày hôm qua.

sergio ramos phat bieu nhung gi sau vu au da voi chu tich ldbd tay ban nha Sergio Ramos ẩu đả với Chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha trên sân tập

Cụ thể, vụ ẩu đả diễn ra khi Chủ tịch Rubiales đã có chuyến thị sát tới sân tập của tuyển Tây Ban Nha. Với tư cách đội trưởng, Sergio Ramos đã có những động thái yêu cầu Chủ tịch Rubiales giải thích chuyện "trảm tướng" trước giờ xuất trận.

Sau một hồi trò chuyện, trung vệ của Real Madrid đã lao tới túm cổ áo và đẩy Rubiales, bất chấp sự chứng kiến của các đồng đội trên sân tập. Về phần mình, Rubiale sau đó cũng định lao tới “ăn thua” với Ramos. Rất may các đồng đội đã kịp thời can thiệp để không có sự kiện đáng tiếc xảy ra.

sergio ramos phat bieu nhung gi sau vu au da voi chu tich ldbd tay ban nha
Không khí tại ĐT Tây Ban Nha bây giờ hiện đang rất căng thẳng.

Trả lời phóng viên trong buổi họp báo trước trận, Sergio Ramos bày tỏ hy vọng đội tuyển sớm thoát ra khỏi tình trạng trên để tập trung vào World Cup.

“Bạn phải lật qua trang này càng nhanh càng tốt. Đây không phải là khoảng thời gian dễ chịu nhưng chúng tôi phải sớm thoát khỏi nó.Và tôi không muốn nhắc lại những chuyện đã xảy ra, hiện tại chúng tôi sẽ tập trung tinh thần cho trận đấu sắp tới với Bồ Đào Nha.”, Ramos chia sẻ.

Nói thêm về HLV tạm quyền Fernando Hierro, Ramos cũng thẳng thắn đưa ra ý kiến cho rằng: “Tất cả chúng tôi đều ngưỡng mộ Hierro. Chúng tôi biết anh ấy từ rất lâu rồi và anh ấy là người đàn ông lý tưởng cho thời điểm này."

Cao Kỳ