Seung Ri tuyên bố giải nghệ sau loạt bê bối chấn động

Cập nhật: 13:05 | 12/03/2019
Sau loạt bê bối chấn động làng giải trí châu Á, chiều 11-3, Seungri thông báo sẽ chính thức giải nghệ, rút lui khỏi làng giải trí để không làm ảnh hưởng đến Big Bang và công ty quản lý.

Trong tâm thư đăng tải trên Instagram cá nhân, nam ca sĩ viết: "Tôi nghĩ rằng đây là thời điểm thích hợp nhất để tôi rời khỏi ngành công nghiệp giải trí".

seung ri tuyen bo giai nghe sau loat be boi chan dong
Seungri tuyên bố giải nghệ sau chuỗi bê bối chấn động 

Big Bang vốn là một trong những nhóm nhạc nổi tiếng sở hữu lượng fan hùng hậu. Quyết định rời khỏi nhóm của Seungri đã khiến cả làng giải trí chấn động.

Ngay sau đó, Sở cảnh sát Seoul đã ra lệnh cấm Seungri rời khỏi Hàn Quốc. 

Liên quan đến vụ án, cảnh sát Hàn Quốc vừa lên tiếng xác nhận việc Seungri cùng một số người khác lập nhóm chat, chia sẻ video và hình ảnh nóng của gái mại dâm là có thật. Các tin nhắn được SBS funE tung ra làm bằng chứng không phải là bịa đặt.

Điều tra cho thấy một người trong nhóm chat đã đem điện thoại đi sửa. Nhân viên sửa điện thoại lưu lại toàn bộ cuộc trò chuyện và cung cấp cho phía cảnh sát. 

Theo hàng loạt tin nhắn trữ trong chiếc điện thoại này, Seungri và 2 ca sĩ cùng chủ tịch Yoo và những người bạn bị tình nghi gắn camera ẩn để quay lén lại cảnh quan hệ tình dục với nhiều nạn nhân nữ. Hơn 10 nạn nhân đã lên tiếng xác nhận việc họ bị quay lén. Ngoài ra, đoạn tin nhắn được cho là tố cáo Seungri môi giới mại dâm cho đại gia, doanh nhân nước ngoài cũng được tìm thấy.

HP (tổng hợp)