Seungri lại vướng vào scandal cung cấp gái mại dâm, YG lập tức phản hồi

Cập nhật: 20:04 | 26/02/2019
Sáng 26-2, SBS funE tung bằng chứng cho thấy nam ca sĩ đã tìm những cô gái trẻ đẹp để phục vụ các đại gia Đài Loan.

Trong khi cảnh sát Hàn Quốc vẫn đang điều tra các hoạt động kinh doanh tại Burning Sun, hộp đêm mà Seung Ri từng là Giám đốc điều hành thì rắc rối mới lại đến với thành viên nhóm Big Bang.

seungri lai vuong vao scandal cung cap gai mai dam yg lap tuc phan hoi
Cuộc trao đổi này được cho là vào tháng 12-2015 và có sự tham gia của Seung Ri, một ca sĩ giấu tên C, nhân viên hộp đêm họ Kim và Giám đốc Công ty Yuri Holdings

Theo đó, SBS funE đã cung cấp ảnh chụp màn hình tin nhắn KakaoTalk vào năm 2015 giữa Seungri, ca sĩ "C" và CEO Yoo của Yoori Holdings - đối tác kinh doanh của em út Big Bang và cũng là chồng nữ diễn viên Park Han Byul. Nội dung đoạn tin nhắn này đề cập đến việc cung cấp gái mại dâm cho các khách hàng giàu có.

Ngay khi đoạn trò chuyện được công khai đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của người dân Hàn Quốc. Nhiều người yêu cầu trang tin xác minh lại tính chính xác của những tin nhắn kia đồng thời hi vọng công ty quản lý Seungri là YG Entertaiment sẽ sớm có lời giải thích. Bên cạnh đó, không ít bình luận tỏ ra thất vọng, phẫn nộ về việc làm của nam thần tượng và dùng những lời lẽ nặng nề để xúc phạm nhân vật chính.

seungri lai vuong vao scandal cung cap gai mai dam yg lap tuc phan hoi
Trước những ồn ào mới nhất, nam ca sĩ chọn cách im lặng

Nhận thức được mức độ nghiêm trọng của sự việc, ngay sau khi những thông tin và bằng chứng được SBS funE đưa ra, YG đã đưa ra phản hồi về vụ việc. Theo đó, công ty phủ nhận hoàn toàn sự liên quan của Seungri trong đường dây cung cấp gái mại dâm đồng thời khẳng định thực hiện các hành động pháp lý chống lại các tin tức sai lệch.

Toàn văn của thông báo như sau: "Xin chào, đây là YG Entertainment! Chúng tôi xin đưa ra tuyên bố chính thức của chúng tôi về các bài báo về Seungri đã phát hành hôm nay. Kết quả của việc xác nhận với Seungri, chúng tôi đã phát hiện rằng các bài báo đề cập có chứa các tin nhắn văn bản bịa đặt. Ngoài ra, chúng tôi xin nhấn mạnh một lần nữa rằng YG sẽ tiếp tục thực hiện các hành động pháp lý thật nghiêm ngặt chống lại việc phát tán và tung ra tin đồn bao gồm cả những tin tức sai lệch".

HP