Sốc: Song Joong Ki chính thức đệ đơn xin ly hôn

Cập nhật: 09:13 | 27/06/2019
Cả làng giải trí châu Á đang đảo điên bởi tin tức nam tài tử Song Joong Ki chính thức đệ đơn xin ly hôn với đệ nhất mỹ nhân xứ Hàn Song Hye Kyo.

Sáng nay, cả làng giải trí xứ Hàn chấn động khi tài tử điển trai Song Jong Ki đã chính thức thừa nhận, anh đã nộp đơn xin ly hôn siêu sao Song Hye Kyo sau 1 năm 8 tháng mặn nồng. Được biết, Song Joong Ki đã đưa ra bản thông cáo chính thức thông qua luật sư của anh - Park Jae Hyun. 

soc song joong ki chinh thuc de don xin ly hon
 

Trong bản thông báo ngắn gọn, Song Joong Ki tuyên bố:

Xin chào, tôi là Song Joong Ki.

Đầu tiên, tôi xin lỗi vì đã đem tin xấu đến với tất cả mọi người, những người đã yêu quý và quan tâm đến tôi. Tôi đã sắp xếp thủ tục ly hôn với Song Hye Kyo.

Chúng tôi đều hi vọng có thể dàn xếp quá trình ly hôn một cách suôn sẻ, thay vì tấn công và đổ lỗi cho nhau.

Làm ơn hãy hiểu rằng, rất khó để chúng tôi có thể tiết lộ cả câu chuyện về cuộc sống riêng tư.

Từ giờ trở đi, tôi sẽ cố gắng làm hết mình với cương vị một người diễn viên và đáp lại các bạn với các tác phẩm tốt".

Từ lâu, tin đồn cặp đôi Song - Song tan vỡ đã âm ỉ khi cả hai thường không đeo nhẫn cưới, không còn được trông thấy xuất hiện cùng nhau. Tuy vậy, đôi diễn viên đều phủ nhận tin đồn rạn nứt. 

Cặp sao gặp nhau trên phim trường Hậu duệ mặt trời, Song Joong Ki phải lòng đàn chị hơn 4 tuổi ngay từ lần đầu gặp mặt. Họ hẹn hò kín đáo hơn một năm. Thậm chí các diễn viên trong đoàn làm phim cũng không biết. Khi đó, các diễn viên chỉ chia sẻ trên phim trường Song Joong Ki dành nhiều lời khen tặng và rất quan tâm đến Song Hye Kyo.

Tháng 10/2017, Song Joong Ki và Song Hy Kyo kết hôn trong khách sạn sang trọng bậc nhất Hàn Quốc. Cặp đôi từ chối những lời mời tài trợ cho hôn lễ vì muốn có không gian riêng tư.

KH

tra-cuu-diem-thi-thpt-quoc-gia-2019-300x250