Sơn Tùng sở hữu MV nằm trong top được xem nhiều nhất thế giới

Cập nhật: 09:32 | 13/05/2018
Sau 24 giờ ra mắt, MV "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP cán mốc 22 triệu view, vượt qua nhiều sản phẩm âm nhạc của các nghệ sĩ nổi tiếng châu Á và thế giới để có mặt trong top 15 MV có lượt xem nhiều nhất thế giới trong 24 giờ đầu tiên.

Tại thời điểm 0h ngày 13-5, số lượng người xem "Chạy ngay đi" vẫn tăng mạnh.Tuy nhiên thông tin được METUB Network - Đơn vị quản lý Youtube Việt Nam chia sẻ, MV mới của Sơn Tùng đã cán mốc 22 triệu view sau 24 giờ ra mắt.

son tung so huu mv nam trong top duoc xem nhieu nhat the gioi
Hình ảnh giới thiệu của MV Chạy ngay đi

Nhờ thành tích này, Sơn Tùng chính thức trở thành nghệ sĩ đầu tiên phá bỏ kỷ lục của nhóm nhạc nam nổi tiếng Hàn Quốc - BTS Trước đó, MV "DNA" của nhóm nhạc này đã cán mốc 20,9 triệu lượt xem sau 24 giờ phát hành, còn "Chạy ngay đi” của Sơn Tùng đạt được số lượt view cao hơn - 22 triệu view.

Đồng nghĩa, “Chạy ngay đi” của Sơn Tùng vượt qua nhiều tên tuổi nổi tiếng trong làng nhạc thế giới như Taylor Swifft, Miley Cyrus,...để góp mặt trong top 15 MV có lượt xem nhiều nhất trong vòng 24 giờ đầu tiên, thậm chí vươn lên vị trí số 1 trên bảng xếp hạng những MV được xem nhiều nhất thế giới trong vòng 24 giờ qua (tính từ lúc MV Chạy ngay đi chính thức ra mắt).

son tung so huu mv nam trong top duoc xem nhieu nhat the gioi
Sơn Tùng trở thành nghệ sĩ sở hữu video được xem nhiều nhất thế giới trong 24 giờ

MV "Chạy ngay đi" chính thức ra mắt lúc 0g ngày 12-5. Đây là sản phẩm đánh dấu sự quay trở lại của Sơn Tùng sau hơn 1 năm "ở ẩn". Lần trở lại này, anh hợp tác cùng ê-kíp Hàn Quốc từng sản xuất MV cho nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc như GOT7, HyunA, iKON… Đặc biệt, MV còn có sự tham gia của nữ diễn viên, người mẫu nổi tiếng Thái Lan - Mai Davika.

son tung so huu mv nam trong top duoc xem nhieu nhat the gioi
MV của Sơn Tùng có sự tham gia của nữ diễn viên, người mẫu nổi tiếng Thái Lan Mai Davika

MV ra mắt nhanh chóng phá vỡ những kỷ lục mà sản phẩm cũ của Sơn Tùng từng đạt được trước đó. Trong vòng 18 phút, "Chạy ngay đi" cán mốc 1 triệu lượt xem, sau 12 tiếng đạt 7 triệu lượt xem. Trước đó, teaser "Chạy ngay đi" ra mắt ngày 2-5 cũng đạt được lượng view khủng 4,2 triệu lượt xem, vượt qua teaser "Nơi này có anh" (3,6 triệu) vào năm ngoái.

An Nhiên