S.Romero tính cửa rời M.U

Cập nhật: 08:14 | 11/12/2017
Để giữ vững phong độ, đảm bảo cho vị trí số 1 ở ĐTQG Argentina, thủ thành S.Romero đang tính đường rời khỏi M.U

Kể từ khi trở thành thủ môn số 1 của ĐT Argentina vào năm 2009, S. Romero vẫn đang giữ vững vị trí, và luôn là thủ thành chinh của ĐT Argentina tham dự các giải đấu lớn.

Anh từng cùng đội bóng xứ Tango giành ngôi á quân World Cup 2014 nhưng lại đang gặp khó khăn trong việc cạnh tranh suất bắt chính ở M.U.

sromero tinh cua roi mu

Ở Man Utd, dù luôn phải làm thủ thành số 2 do sự xuất sắc của David De Gea, nhưng tài năng của Romero là không thể phủ nhận. Tuy vậy, với việc WC 2018 đã tới gần, và luôn phải thi đấu dự bị, Romero lo sợ phong độ của anh sẽ bị mài mòn theo năm tháng. Nếu tiếp tục ở lại Old Trafford, thủ môn 30 tuổi này sẽ buộc phải chấp nhận vai trò của một chuyên gia đóng thế.

Đây là điều Romero không hề mong muốn. Thế nên cựu thủ môn Sampdoria đã nhờ đại diện tìm cho mình một đội bóng có thể giúp anh được ra sân đều đặn hơn mỗi tuần, nhằm duy trì phong độ để cùng ĐT xứ Tango chinh chiến tại WC 2018. Vì vậy, nếu sớm tìm được bến đỗ hợp lí, khả năng Romero rời khỏi Old Trafford là điều dễ dàng xảy ra.

Động thái từ Romero làm Mourinho khá bối rối. Nếu để thủ môn 30 tuổi ra đi, Người đặc biệt sẽ rất khó tìm được một cái tên thay thế xứng đáng vào tháng Một. Trong khi đó, 2 phương án dự phòng Joel Castro Pereira, Kieran O'Hara đều còn khá non tay và chưa thể đảm bảo chuyên môn.

KH