Sự thật thông tin về cô gái 18 tuổi bị sàm sỡ trên máy bay

Cập nhật: 17:38 | 15/04/2019
Ngay sau khi nhận được phản ánh, Cảnh vụ hàng không miền Bắc đã phối hợp với Đồn Công an Nội Bài để xác minh làm rõ việc cô gái 18 tuổi bị sàm sỡ trên máy bay.

Ngày 15-4, trên mạng xã hội đăng tải clip ghi lại hình ảnh người phụ nữ thông tin đến lực lượng chức năng ở Cảng Hàng không miền Bắc về việc con gái chị bị sàm sỡ trên chuyến bay ra Hà Nội.

su that thong tin ve co gai 18 tuoi bi sam so tren may bay
Hình ảnh người nhà thông tin đến lực lượng chức năng về con gái bị sàm sỡ trên máy bay. (Ảnh cắt từ clip).

Liên quan đến sự việc trên, lãnh đạo Cảng vụ hàng không miền Bắc cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin, đơn vị đã phối hợp với đồn Công an Sân bay quốc tế Nội Bài để xác minh, làm rõ.

Theo đó, vào 17g27 ngày 12-4-2019, chuyến bay VJ 468 chặng bay VCA-HAN hạ cánh tại Nội Bài, sau khi lấy xong hành lý ký gửi người nhà đi cùng và hành khách Phạm Thị Phương T. (SN 2001) ngồi ghế 23D có thông báo với nhân viên phục vụ mặt đất HGS là bị anh Nguyễn Hoàng C. (HKTT: Đô Lương, Nghệ An), ngồi ghế 24F quấy rối, sàm sỡ cháu T.

Tiếp nhận thông tin, an ninh hàng không đã phối hợp Đồn Công an Nội Bài mời các cá nhân có liên quan lên phòng cơ động để làm việc. Đồn Công an Nội Bài đã làm việc lấy lời khai, tường trình các bên liên quan, xác minh vụ việc.

“Sau khi làm rõ hành khách đi tàu bay không có hành vi sàm sỡ mà chỉ do hiểu nhầm và hai bên hành khách đã xin lỗi nhau. Sau đó, Đồn Công an Nội Bài đã giải quyết cho hai bên ra về”, vị lãnh đạo Cảnh hàng không miền Bắc chia sẻ.

su that thong tin ve co gai 18 tuoi bi sam so tren may bay Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình yêu cầu xử lý nghiêm vụ sàm sỡ nữ sinh trong thang máy

Chiều 22-3, Văn phòng Chính phủ đã truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ ...

Công Phương

tra-cuu-diem-thi-bottom-article