• benh nhan nhuoc co nang duoc cuu song bang thay huyet tuong
  Lần đầu tiên các bác sĩ khoa Hồi sức cấp cứu, Bệnh viện K đã thực hiện thành công kỹ thuật thay huyết tương điều trị cho nam bệnh nhân 31 tuổi bị nhược cơ nặng do u tuyến ức di căn màng phổi- căn bệnh dễ gây tử vong do cơ hô hấp bị yếu, khiến bệnh nhân không thở được.
 • who canh bao ve nhung can benh co the lay lan qua thuc pham
  Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO), ô nhiễm thực phẩm có tác động sâu sắc đến nhiều khía cạnh, không chỉ sức khỏe cá nhân, cộng đồng, mà còn làm suy yếu xuất khẩu thực phẩm, du lịch, ảnh hưởng đến kế sinh nhai của người kinh doanh thực phẩm và phát triển kinh tế ở cả các nước phát triển và đang phát triển.
 • nhung thuc pham ho tro cho than
  Thận có vai trò đào thải các chất cặn bã ra khỏi máu và duy trì cân bằng dịch cho cơ thể. Chức năng của thận chính là làm nhiệm vụ lọc máu và chất lỏng trong cơ thể bằng hàng triệu tiểu cầu thận.
 • nguy co dich benh dong xuan trong truong hoc
  Đây là thời gian cao điểm với điều kiện thời tiết khí hậu rất thuận lợi cho dịch bệnh truyền nhiễm như sởi, tay chân miệng, sốt xuất huyết phát sinh, phát triển và làm tăng nguy cơ bùng phát dịch. Cùng đó, trẻ em, học sinh vừa tựu trường nguy cơ dịch bệnh bùng phát và lây lan trong trường học, cơ sở giáo dục là rất lớn.
 • xay dung muc gia nuoc sach uong truc tiep tai voi phu hop
  Để đảm bảo người dân được thụ hưởng nguồn nước sạch theo tiêu chuẩn châu Âu, có thể “uống trực tiếp tại vòi” với giá phù hợp, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung yêu cầu các đơn vị liên quan xây dựng phương án giá bán nước sạch đảm bảo hài hòa lợi ích người dân và DN.
 • ky cuoi xay dung gia nuoc sach phai hai hoa loi ich nha nuoc dn va nguoi dan
  Công tác bàn giao tiếp nhận quản lý vận hành các trạm cấp nước sạch nông thôn còn khó khăn, bất cập; chất lượng nước không ổn định, tỷ lệ thất thoát lớn.
 • kiem tra nha nuoc ve an toan thuc pham doi voi thuc pham co nguon goc thuc vat xuat khau
  Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đang dự thảo Thông tư kiểm tra nhà nước về an toàn thực phẩm đối với thực phẩm có nguồn gốc thực vật xuất khẩu.
 • don gio mua dong bac ha noi troi chuyen lanh
  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, đêm qua (15-10) không khí lạnh đã ảnh hưởng đến khu vực các tỉnh phía Đông Bắc Bộ gây mưa rào và dông rải rác cho khu vực này, có nơi mưa vừa, mưa to như tại Bắc Quang (Hà Giang) và Phú Hộ (Phú Thọ) 17mm, Thái Nguyên 35mm, Hiệp Hòa (Bắc Giang) 26mm,…
 • thanh hoa thanh lap tuyen pho kinh doanh dich vu an uong dam bao attp
  Vừa qua, tại TP Thanh Hóa, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Thanh Hóa đã phối hợp với UBND TP Thanh Hóa, UBND phường Lam Sơn đã tổ chức Lễ khai trương “Mô hình tuyến phố kinh doanh dịch vụ ăn uống bảo đảm ATTP 2018”.
 • co gai ho keo dai 3 thang chi vi mau xuong vit
  Khi xuất hiện tình trạng ho, khó thở kéo dài, cô gái 31 tuổi ở Thanh Hoá đi khám đều được chẩn đoán viêm họng, viêm phổi, phế quản và được chỉ định dùng kháng sinh liều cao. Tuy nhiên, tình trạng bệnh không thuyên giảm, đến khi khám tại Bệnh viện E các bác sỹ mới tìm ra căn nguyên của bệnh.
|< < 1 2 3 4 5 > >|