• ky 2 cho con uong thu ruou bia yeu con nhu the bang muoi hai con
  Không hạn chế tính sẵn có của rượu bia, cộng thêm việc quảng cáo, tài trợ rầm rộ và thói quen sinh hoạt đã góp phần tạo nên những “đệ tử lưu linh” khi đang ở tuổi trưởng thành. Đây chính là lực lượng mạnh giúp Việt Nam… giữ vững ngôi vị Á quân về sử dụng rượu, bia trong khu vực Đông Nam Á.
 • phong chong dich ta lon chau phi la nhiem vu cua ca he thong chinh tri
  Đó là nhấn mạnh của Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng tại Hội nghị trực tuyến với các địa phương nhằm đánh giá tình hình và triển khai các giải pháp phòng, chống bệnh dịch tả lợn châu Phi.
 • bac bo nang nong gay gat trung bo co noi gan 40 do c
  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 16-5, do ảnh hưởng của rìa Nam vùng áp thấp nóng phía Tây với đới gió Tây Nam gây hiệu ứng phơn nên ở Bắc Bộ và các tỉnh ven biển Trung Bộ có nắng nóng và nắng nóng gay gắt, với nhiệt độ cao nhất trong ngày 35-38 độ C, riêng vùng núi Trung Bộ có nơi gần 40 độ C.
 • huong ung tuan le quoc gia phong chong thien tai nam 2019
  Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn TP Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch số 53/KH-BCH về Hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia phòng chống thiên tai năm 2019 với chủ đề “Giảm nhẹ rủi ro thiên tai bắt đầu từ cộng đồng".
 • ha noi trien khai ngay vi chat dinh duong nam 2019
  Sở Y tế hà Nội đã ban hành Kế hoạch số 1958/KH-SYT về triển khai “Ngày Vi chất dinh dưỡng” năm 2019.
 • ha noi tap trung diet chuot han che vat chu trung gian lam lay lan benh dich ta lon chau phi
  Trước diễn biến phức tạp, lây lan nhanh của bệnh dịch tả lợn châu Phi, Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật Hà Nội vừa ban hành Công văn số 325/TTBVTV-BVTV, đề nghị các quận, huyện, thị xã trên địa bàn thành phố chủ động diệt chuột bảo vệ sản xuất và hạn chế vật chủ trung gian làm lây lan bệnh dịch tả lợn châu Phi.
 • bac bo va trung bo nang nong co noi tren 37 do c
  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 14-5, nắng nóng đã xảy ra cục bộ ở khu vực Tây Bắc Bắc Bộ và các tỉnh ven biển Trung Bộ với nhiệt độ cao nhất trong ngày phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 36 độ C như Nam Đông (Thừa Thiên Huế) 36,5 độ C, Hoài Nhơn (Bình Định) 37,8 độ C.
 • dich ta lon chau phi da xuat hien o 24 quan huyen tai ha noi
  Từ ổ dịch lợn châu Phi đầu tiên ở phường Ngọc Thuỵ, quận Long Biên vào cuối tháng 2-2019 đến nay, toàn TP Hà Nội đã ghi nhận dịch xảy ra tại 7.760 hộ chăn nuôi trên địa bàn 24 quận, huyện; với số lượng tiêu huỷ là 120.782 con.  
 • ha noi phat hien som xu ly triet de cac o dich benh mua he
  Thời tiết nắng nóng kèm mưa là điều kiện thuận lợi cho các dịch bệnh như sốt xuất huyết, tay chân miệng, sởi, các bệnh về tiêu hóa sinh sôi, phát triển và có thể bùng phát thành dịch. Để chủ động phòng, chống dịch bệnh mùa hè, ngành y tế các địa phương cần giám sát chặt chẽ, phát hiện sớm các ổ dịch tại cộng đồng để xử lý kịp thời và triệt để.
 • nam 2025 100 tram y te xa co du dieu kien kham chua benh bhyt
  Đến năm 2025, 100% số trạm y tế xã có đủ điều kiện khám, chữa bệnh BHYT và thực hiện được đầy đủ các nội dung của chăm sóc sức khỏe ban đầu, thực hiện được tối thiểu 90% danh mục dịch vụ kỹ thuật của tuyến xã; giảm tình trạng quá tải cho các bệnh viện tuyến trên.
|< < 1 2 3 4 5 > >|