• phat tien nguoi ban do an chin khong deo gang tay cot loi van o cai tam cua nguoi kinh doanh
  Ngày 20-10 tới đây, những người bán thức ăn nhưng không che đậy ngăn chặn bụi bẩn, bán thức ăn chín không đeo găng tay sẽ bị phạt. Kể từ khi thông tin xử phạt được đưa vào thực hiện đã nhận được sự ủng hộ của người bán lẫn người mua. Bởi theo người dân, đây là một việc làm quan trọng để hạn chế tình trạng mất an toàn thực phẩm như hiện nay.
 • thuc hu ve chua ung thu bang dieu tri mien dich
  Mới đây, 2 nhà bác học James P Allison người Mỹ và Tasuku Honjo người Nhật Bản đã nhận giải Nobel khi tìm ra chốt kiểm miễn dịch. Dựa vào kết quả nghiên cứu này, các nhà sản xuất dược đã tạo ra loại thuốc miễn dịch điều trị ung thư. Tại Việt Nam đã có một số cơ sở điều trị sử dụng thuốc này.
 • benh tay chan mieng gia tang cuc bo tai mot so dia phuong
  Cho đến thời điểm này, cả nước đã ghi nhận 61.821 trường hợp mắc bệnh tay chân miệng (TCM) rải rác tại 63 tỉnh, TP trong đó có 29.324 trường hợp nhập viện và 6 trường hợp tử vong tại 5 tỉnh, TP thuộc khu vực phía Nam. So với cùng kỳ năm 2017, số ca mắc và nhập viện giảm, tuy nhiên có xu hướng tăng ở một số địa phương.
 • anh huong khong khi lanh tang cuong mien bac nhieu noi co mua to
  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương, đêm 10-10, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến một số nơi ở Trung Trung Bộ gây ra mưa rào và dông nhiều nơi, có nơi mưa vừa, mưa to cho các tỉnh từ Nghệ An đến Quảng Ngãi. Một số nơi có lượng mưa lớn như Đông Hà (Quảng Trị) 55mm, Huế 34mm, Tam Kỳ (Quảng Nam) 30mm… Ở vịnh Bắc Bộ đã có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, giật cấp 8. Biển động.
 • khoi u lo loet vi dap la cua thay lang
  Với căn bệnh ung thư vú, nếu phát hiện ở giai đoạn sớm thì khả năng chữa khỏi rất cao. Tuy nhiên, nhiều người bệnh khi phát hiện đã tìm đến đắp thuốc lá của những ông lang - bà mế. Kết quả người bệnh còn bị lở loét, mưng mủ khối u và bệnh tình nặng hơn, cơ hội điều trị bị tước mất.
 • dich soi tai ha noi van trong tam kiem soat
  Thời gian qua tại Hà Nội đã ghi nhận số ca mắc sởi rải rác tại 30 quận, huyện, thị xã. Các chuyên gia dự báo, dịch sởi có thể gia tăng vào những tháng cuối năm 2018 và đầu năm 2019 do đây chu kỳ dịch sởi sau 4 năm. Tuy nhiên, dịch bệnh vẫn trong tầm kiểm soát.
 • nguoi benh khi kham soi bat buoc phai mang khau trang
  Đây là một trong những nội dung được nhấn mạnh tại công văn  số 1242/KCB-NV của Cục Quản lý Khám, chữa bệnh gửi các đơn vị trực thuộc yêu cầu tăng cường trong công tác khám, phân loại, điều trị các bệnh này nhằm chống quá tải, giảm lây nhiễm chéo và giảm tử vong.
 • ha noi siet chat quan ly ket noi cac co so cung ung thuoc
  Sở Y tế Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch số 4387/KH-SYT, triển khai Kế hoạch số 155/KH-UBND, ngày 7-8-2018 của UBND TP Hà Nội và tăng cường quản lý, kết nối các cơ sở cung ứng thuốc.
 • cac tinh bac bo troi chuyen lanh co noi xuong 16 do c
  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, sáng 10-10, không khí lạnh đã ảnh hưởng hết phía Đông Bắc Bộ và một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ gây mưa rào và rải rác có dông, một số nơi có mưa to đến rất to như: Tuyên Quang 69mm, Phú Hộ (Phú Thọ) 74mm, Minh Đài (Phú Thọ) 60mm.
 • tang cuong xay dung hoan thien he thong chinh sach phap luat ve khi tuong thuy van
  Ngày 8-10, tại Hà Nội, Tổng cục Khí tượng Thủy văn (KTTV) tổ chức Hội thảo lấy ý kiến dự thảo “Thông tư quy định kỹ thuật về quan trắc và cung cấp thông tin, dữ liệu KTTV đối với trạm KTTV  chuyên dùng”.  
|< < 1 2 3 4 5 > >|