• bac bo va trung bo nang nong co noi nang nong gay gat
  Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết ngày 2-6, do ảnh hưởng của rìa Đông Nam vùng áp thấp nóng phía Tây tiếp tục phát triển mạnh và mở rộng về phía Đông Nam kết hợp với hiệu ứng phơn nên các tỉnh Bắc Bộ và Trung Bộ có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nền nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-38 độ, C có nơi trên 38 độ C.
 • tap trung kiem soat ngan chan cac o dich ta lon chau phi tai phat
  Văn phòng UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành Công văn số 4429/VP-KT, đề nghị sở, ngành liên quan, UBND các quận, huyện, thị xã tập trung kiểm soát bệnh dịch tả lợn châu Phi (DTLCP) tái phát, lây lan diện rộng.
 • ha noi thuc hien cach ly y te de khong lay nhiem dich covid 19 ra cong dong
  UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành Công văn số 2015/UBND-KGVX, cho ý kiến về việc không tiếp tục thực hiện cách ly y tế đối với các trường hợp đã có xác nhận hoàn thành cách ly y tế của cơ quan có thẩm quyền.
 • dap la chua u vu nguoi phu nu hmong nhan tin du
  Khi đi khám phát hiện bị u vú, chị H.T.D, dân tộc H’Mông ở Tuyên Quang đã không điều trị mà về nhà tìm lá thuốc Nam để đắp vào vùng có khối u. Sau 6 tháng, khối u ngày càng to, kèm theo da gần núm vú vỡ loét, chảy dịch máu… khiến bệnh nhân đau đớn. Và đáng tiếc hơn, bệnh nhân đã bước vào ung thư giai đoạn cuối.
 • sua doi bo sung danh muc cac chat ma tuy va tien chat
  Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 60/2020/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung Danh mục các chất ma túy và tiền chất ban hành kèm theo Nghị định số 73/2018/NĐ-CP ngày 15-5-2018 của Chính phủ quy định các danh mục chất ma túy và tiền chất.
 • them 14 benh nhan mac covid 19 duoc cong bo khoi benh
  Thông tin từ tiểu Ban điều trị-Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 cho biết, ngày hôm nay (1-6) cả nước có 14 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh, nâng tổng số bệnh nhân được chữa khỏi Covid-19 tại Việt Nam lên 293 người.
 • can trong mot so san pham bao ve suc khoe quang cao sai quy dinh
  Để đảm bảo an toàn sức khỏe, trong lúc các cơ quan chức năng đang xử lý các vụ việc liên quan đến quảng cáo sản phẩm bảo vệ sức khỏe sai quy định, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) khuyến cáo người tiêu dùng không sử dụng những sản phẩm này.
 • bac bo va trung bo nang nong co noi tren 38 do c
  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 1-6, do ảnh hưởng của rìa Đông Nam vùng áp thấp nóng phía Tây tiếp tục phát triển mạnh và mở rộng về phía Đông Nam, kết hợp với hiệu ứng phơn nên các tỉnh Bắc Bộ và Trung Bộ có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nền nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-38 độ C, có nơi trên 38 độ C.
 • viet nam chi con 20 truong hop duong tinh voi sars cov 2
  Chiều 31-5, Bộ Y tế thông báo trong ngày không ghi nhận thêm trường hợp mắc mới bệnh COVID-19. Việt Nam đến nay vẫn ghi nhận 328 trường hợp mắc bệnh COVID-19; trong đó đã điều trị khỏi 279 trường hợp, còn 20 ca dương tính với SARS-CoV-2.
 • ha noi ho tro danh gia tac dong moi truong lang nghe nam 2020
  UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch số 107/KH-UBND, triển khai hỗ trợ đánh giá tác động môi trường làng nghề năm 2020.
|< < 1 2 3 4 5 > >|