• Hà Nội: Hướng đến mô hình nông nghiệp không chất thải
  Giám đốc Sở NN&PTNT Hà Nội - Chu Phú Mỹ cho biết, kể cả trước mắt và lâu dài, để giảm ô nhiễm môi trường trong sản xuất nông nghiệp, song song triển khai thực hiện tốt các chính sách, quy định về quản lý, sử dụng phế phụ phẩm trong nông nghiệp, Sở NN&PTNT sẽ đồng hành với các địa phương tiếp tục ứng dụng các biện pháp quản lý về phế phụ phẩm nông nghiệp có hiệu quả, hướng đến xây dựng mô hình nông nghiệp không chất thải.
 • Sáng 27-2 không ghi nhận ca nhiễm Covid-19
  Bản tin Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng, chống dịch Covid-19 cho biết, đến 6g sáng nay (27-2) Việt Nam không ghi nhận ca nhiễm Covid-19; đã có tổng số 1.839 bệnh nhân được điều trị khỏi.
 • Chiều 26-2, thêm 5 ca nhiễm Covid-19, BV Dã chiến số 3 Hải Dương đi vào hoạt động
  Bản tin Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng, chống dịch Covid-19 cho biết, đến 18h hôm nay (26-2) Việt Nam tiếp tục ghi nhận 5 ca nhiễm Covid-19; có 27 bệnh nhân được điều trị khỏi. Trong ngày, BV Dã chiến số 3 Hải Dương đã tiếp nhận bệnh nhân đầu tiên.
 • Vĩnh Phúc, 9 bác sĩ được Chính phủ tặng danh hiệu cao quý
  Với những thành tích xuất sắc trong công tác khám chữa bệnh, 9 Bác sĩ công tác tại các cơ quan đơn vị trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc đã vinh dự được Chính phủ trao tặng danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân, Thầy thuốc ưu tú.
 • Trên “trận tuyến” chống dịch bệnh cam go - họ đã có chuỗi ngày không mỏi mệt
  Chuỗi những ngày dài đằng đẵng vừa qua, chúng ta luôn biết ơn, nể phục những “chiến sỹ” nơi tuyến đầu chống dịch Covid -19. Họ là những bác sỹ, y tá, những chiến sỹ biên phòng, công an, là các cấp chính quyền sở tại, chung một nhiệm vụ - vì một Việt Nam bình yên trước đại dịch.
 • Thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 2 vắc-xin Nanocovax
  Sáng 26-2, tại Trung tâm Y tế huyện Bến Lức, tỉnh Long An, đã tiến hành buổi tiêm thử nghiệm vắc-xin phòng Covid-19 Nanocovax trên người giai đoạn 2 đầu tiên với sự tham gia của gần 40 tình nguyện viên, đánh dấu bước tiến cho hành trình vắc-xin Covid-19 “Made in Vietnam”.
 • Sáng 26-2 ghi nhận ca nhiễm Covid-19 nhập cảnh tại Tây Ninh
  Bản tin Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng, chống dịch Covid-19 cho biết, đến 6g sáng nay (26-2) Việt Nam ghi nhận 1 ca nhiễm Covid-19 là ca nhập cảnh tại Tây Ninh; đã có 1804 người khỏi bệnh.
 • Thêm 2 loại vắc-xin Covid-19 được đề xuất nhập về Việt Nam
  Ngày 25-2, Hội đồng tư vấn cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đã họp và nhất trí đề xuất Bộ Y tế phê duyệt cho 2 vắc-xin phòng Covid-19, bao gồm vắc-xin của công ty Moderna (Hoa Kỳ) và vắc-xin Sputnik V của công ty JSC Generium (Nga) để sử dụng cho nhu cầu cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 tại Việt Nam theo quy định tại Điều 67, Nghị định số 54/NĐ-CP ngày 8-5-2017 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Dược.
 • Triển khai công tác phòng, chống thiên tai và tìm kiếm, cứu nạn trong ngành Y tế
  Bộ Y tế vừa ban hành Chỉ thị về việc triển khai công tác phòng, chống thiên tai và tìm kiếm, cứu nạn trong ngành Y tế năm 2021.
 • Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ chuẩn bị đón không khí lạnh
  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, chiều 25-2, ở phía Bắc có một bộ phận không khí lạnh đang di chuyển xuống phía Nam.
|< < 1 2 3 4 5 > >|