• can trong khi an thit chuot
  Các chuyên gia đưa ra lời khuyên mọi người cần cẩn trọng khi ăn thịt chuột để tránh ăn phải thịt chuột cống gây nguy hại cho sức khỏe.  
 • lam sao bo sung du dinh duong khi be khong thich an com
  “Xin chào bác sĩ, bé trai nhà em hiện nay 22 tháng rưỡi nhưng chỉ nặng 10 ký, cao 79cm. Bé chỉ thích ăn mì gói và bún; mỗi lần đút cơm cho con, em phải chan canh kèm theo, nhưng bé cũng chỉ ăn được hơn 2 muỗng cơm mỗi bữa. Em có cho bé ăn phô mai ngày 3 lần mà sao bé vẫn chậm lên ký. Do bé là con đầu lòng nên ở nhà ai cũng xót ruột và lo lắng. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em làm sao cải thiện tình trạng dinh dưỡng, để bé nhà em phát triển được như các bạn cùng trang lứa. Cảm ơn bác sĩ!”                                                                    Bùi Thị Hồng Nhung, Nguyễn Đình Chiểu, Q.3, TP HCM  
 • the nao la an chay dung va du
  Ăn chay không chỉ là “đặc quyền, đặc lợi” của người Phật tử. Ngày nay, người ta ăn chay vì thực sự đây là phong cách ăn uống mang đến nhiều tác dụng và lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe.  
 • 24 co so vi pham ve an toan thuc pham bi phat tong so tien gan 1 ty dong
  Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm đã ban hành Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 24 cơ sở vi phạm về an toàn thực phẩm với tổng số tiền phạt là 920.577.985 đồng.  
 • xuat hien dong sua mat giup he tieu hoa tre khoe manh ngan ngua tao bon
  Nhu cầu dinh dưỡng của trẻ ở những năm đầu đời rất cao và đóng vai trò nền tảng cho sự phát triển trong tương lai. Thế nên, trẻ cần hoàn thiện hệ tiêu hoá ngay từ đầu để đáp ứng kịp thời nhu cầu mà cơ thể cần để phát triển toàn tối ưu.  
 • hieu va su dung toi dung cach
  Với đặc tính kháng khuẩn, chống viêm và chống oxy hóa, loại gia vị này đang được sử dụng rộng rãi trong bữa cơm của mọi gia đình.   
 • chuyen gia huong dan cach bao quan thuc pham trong tu lanh
  Tủ lạnh vốn là một thiết bị không thể thiếu được trong mỗi gia đình, góp phần quan trọng trong việc bảo quản thực phẩm. Tuy nhiên, sẽ rất nguy hiểm nếu sử dụng tủ, bảo quản thực phẩm sai cách, thì đây có thể trở thành mối nguy hại cho sức khỏe. Những lời khuyên từ các chuyên gia của Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế dưới đây thực sự hữu ích.  
 • nang cao nhan thuc dung cua nguoi tieu dung ve an toan thuc pham
  Theo thống kê của Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế, nhận thức đúng về an toàn thực phẩm đã tăng từ 38,3 (năm 2006) lên 83,8% (năm 2014) và hướng đến tỷ lệ 90% vào năm 2020. 
 • giam 50 co so giet mo nho le trong khu dan cu vao nam 2020
  TP Hà Nội đặt mục tiêu đến năm 2020 hoàn thành cơ bản Quy hoạch hệ thống cơ sở giết mổ và chế biến gia súc, gia cầm trên địa bàn. Tăng tỷ lệ kiểm soát các cơ sở giết mổ gia súc, gia cầm, đảm bảo cung cấp phần lớn lượng thịt gia súc, gia cầm an toàn cho người tiêu dùng.
 • bac sy bat mi bi quyet lua chon thuc pham dam bao an toan
  Thời gian trở lại đây, những cảnh báo về an toàn thực phẩm (ATTP) liên tục đã phần nào tác động tới xã hội. Chưa bao giờ như bây giờ, công cuộc phòng chống thực phẩm bẩn, đảm bảo ATTP, vì một nguồn thực phẩm sạch được quan tâm và đẩy mạnh thực hiện như lúc này.  
|< < 1 2 3 4 5 > >|