• giam 50 co so giet mo nho le trong khu dan cu vao nam 2020
  TP Hà Nội đặt mục tiêu đến năm 2020 hoàn thành cơ bản Quy hoạch hệ thống cơ sở giết mổ và chế biến gia súc, gia cầm trên địa bàn. Tăng tỷ lệ kiểm soát các cơ sở giết mổ gia súc, gia cầm, đảm bảo cung cấp phần lớn lượng thịt gia súc, gia cầm an toàn cho người tiêu dùng.
 • bac sy bat mi bi quyet lua chon thuc pham dam bao an toan
  Thời gian trở lại đây, những cảnh báo về an toàn thực phẩm (ATTP) liên tục đã phần nào tác động tới xã hội. Chưa bao giờ như bây giờ, công cuộc phòng chống thực phẩm bẩn, đảm bảo ATTP, vì một nguồn thực phẩm sạch được quan tâm và đẩy mạnh thực hiện như lúc này.  
 • ha noi 100 co so ky cam ket dam bao attp thuc an duong pho
  Ban Chỉ đạo Công tác ATTP TP Hà Nội vừa đánh giá kết quả sau hơn 1 năm tăng cường kiểm tra, giám sát ATTP tại các chợ truyền thống; kiên quyết giải tỏa các chợ tự phát, lấn chiếm lòng lề đường và khu vực xung quanh chợ; tăng cường kiểm soát các lò mổ gia súc, gia cầm, quản lý và kiểm soát tốt thức ăn đưòng phố.
 • cac loai thuc pham giup ngan ngua lao hoa
  Một chế độ ăn uống hợp lý kết hợp với ngủ đủ giấc, giữ ẩm da và tập thể dục thường xuyên có thể giúp bạn kéo dài tuổi thọ, ngăn ngừa lão hoá sớm.  
 • vi sao giai doan an dam tre de bi tao bon
  Khi vào giai đoạn ăn dặm, trẻ bắt đầu tiếp xúc với nhiều loại thực phẩm khác nhau. Tuy nhiên, lúc này hệ tiêu hoá của trẻ lại chưa hoàn thiện. Các chế độ ăn thiếu chất xơ, uống không đủ nước, và đặc biệt là các loại đạm khó hấp thu là nguyên nhân chính khiến trẻ bị táo bón. Táo bón sẽ làm trẻ đi tiêu khó khăn, thậm chí sợ đi tiêu. Hậu quả là chậm phát triển thể chất và ảnh hưởng không tốt đến tâm lý của trẻ, vấn đề điều trị thường khó khăn và kéo dài.  
 • ha noi phat hien gan 100 co so san xuat nuoc uong vi pham
  Theo báo cáo của Chi cục ATVSTP TP Hà Nội, thời gian qua Chi cục đã kiểm tra, phát hiện gần 100 cơ sở sản xuất nước đóng bình, đóng chai vi phạm quy định về ATTP; xử phạt tiền 72 cơ sở với số tiền hơn 220 triệu đồng.
 • can dut khoat noi khong voi co so co vi pham
  Nhiều người bán hàng ăn vỉa hè, bán đồ ăn chín tại các chợ, các cửa hàng ăn… vẫn chưa có thói quen dùng găng tay khi tiếp xúc với thực phẩm chín mà không biết lỗi này sẽ bị xử phạt tới tiền triệu.
 • de nhung bua co tro nen an toan hon
  Cuối năm là thời điểm diễn ra nhiều bữa cỗ cưới, khao họ, khao thọ, liên hoan, tân gia... Tuy nhiên, những bữa cỗ đông người luôn tiềm ẩn nguy cơ mất ATVSTP.  
 • ha noi trien khai mot so nhiem vu trong tam dam bao attp dip cuoi nam
  Ban Chỉ đạo Công tác an toàn thực phẩm TP Hà Nội vừa triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm công tác đảm bảo an toàn thực phẩm từ nay đến cuối năm trên địa bàn thành phố.
 • muon cham con khoe manh tu nho hay bat dau tu he tieu hoa
  Với trẻ nhỏ, đường tiêu hóa là điều mẹ quan tâm nhất khi chăm sóc sức khỏe cho con. Trẻ như một cây non nếu không chăm bón từ đầu sẽ khó có sức vươn cao. Nếu hệ tiêu hóa của con khỏe mạnh sẽ hấp thu tối đa chất dinh dưỡng, phát triển tốt về thể chất và trí não.  
|< < 1 2 3 4 5 > >|