• tang cuong kiem soat loai tom hum nuoc ngot thuoc danh muc loai ngoai lai co nguy co xam hai
  UBND TP Hà Nội vừa ban hành Văn bản số 2396/UBND-ĐT về việc tăng cường kiểm soát loài tôm hùm nước ngọt (Procambarus clarkii) thuộc danh mục loài ngoại lai có nguy cơ xâm hại.
 • can bo tri du kinh phi cho cac dia phuong de ho tro nguoi truc tiep tham gia phong chong dich ta lon chau phi
  Tại buổi kiểm tra công tác phòng, chống bệnh dịch tả lợn châu Phi ở huyện Quốc Oai, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải đã chỉ đạo các Sở, ngành bố trí đầy đủ kinh phí cho các địa phương để hỗ trợ những người trực tiếp tham gia nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh và hỗ trợ cho các hộ có lợn bị tiêu hủy kịp thời.
 • nhanh chong kiem diem chu tich ubnd xa de xay ra tinh trang vut xac lon ra moi truong
  Thời gian đầu khi dịch tả lợn châu Phi mới phát sinh, người dân chưa được tuyên truyền nên đã xảy ra tình trạng vứt xác lợn ra môi trường. Huyện Đan Phượng đã nhanh chóng xử lý kiểm điểm với người đứng đầu địa phương.
 • bac bo ngay nang nong chieu toi co mua rao va dong
  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 13-6, do ảnh hưởng của vùng áp thấp nóng phía Tây với đới gió Tây Nam gây hiệu ứng phơn mạnh nên Trung Bộ có nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 36-39 độ C, có nơi trên 39 độ C. Thời gian có nhiệt độ trên 35 độ C từ 10-17 giờ.
 • bac bo troi nang nong co noi nang nong gay gat
  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 12-6, khu vực Bắc Bộ trời nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-37 độ C, có nơi trên 37 độ C; Trung Bộ có nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 37-39 độ C, có nơi trên 40 độ C. Thời gian có nhiệt độ trên 35 độ C từ 10-17 giờ.
 • bac bo tiep tuc nang nong gay gat co noi tren 40 do c
  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 11-6, Bắc Bộ tiếp tục có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-38 độ C, có nơi trên 38 độ C. Trung Bộ có nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 37-39 độ C, có nơi trên 40 độ C. Thời gian có nhiệt độ trên 35 độ C từ 10-17 giờ.
 • nganh cong thuong ha noi binh on gia 11 nhom hang
  Bộ Công Thương đã có văn bản yêu cầu Sở Công Thương các địa phương tập trung theo dõi sát tình hình, diễn biến cung cầu, thị trường, chỉ đạo tăng cường thu mua giết mổ, chế biến và cấp đông các sản phẩm thịt lợn an toàn.
 • bac bo nang nong gay gat co noi tren 40 do c
  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 10-6, vùng áp thấp nóng phía Tây tiếp tục phát triển và mở rộng về phía Đông Nam cùng với gió phơn mạnh nên Bắc Bộ và Trung Bộ có nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 37-39 độ C, có nơi trên 40 độ C. Thời gian có nhiệt độ trên 35 độ từ 10-17 giờ.
 • ha noi se tap trung trien khai ngay 5 giai phap trong tam chong rac thai nhua
  Đó là khẳng định của Chủ tịch UBND Hà Nội Nguyễn Đức Chung trong Lễ phát động phong trào toàn quốc chống rác thải nhựa do Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức.
 • bac bo nang nong gay gat tren dien rong co noi 39 do c
  Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương cho biết, ngày hôm qua (8-6), nắng nóng đã xảy ra diện rộng ở khu vực Đồng Bằng Bắc Bộ và các tỉnh từ Thanh Hóa đến Phú Yên với nhiệt độ cao nhất trong ngày phổ biến trong khoảng từ 35-37 độ, có nơi trên 37 độ.
|< < 1 2 3 4 5 > >|