• ha noi lap dat 100 thiet bi tach dau mo cua nha hang quan an
  Để khắc phục tình trạng tắc nghẽn đường ống thoát nước chung do nước thải từ các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe xả thẳng ra môi trường, Cty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội đã nghiên cứu, nội địa hoá và lắp đặt 100 thiết bị tách dầu mỡ.
 • nang nong xay ra dien rong o bac bo co noi tren 38 do c
  Theo Trung tâm Dự báo KHí tượng Thủy văn quốc gia, ngày hôm qua (12-8), nắng nóng đã xảy ra diện rộng ở Bắc Bộ và các tỉnh từ Thanh Hóa đến Khánh Hòa với nền nhiệt độ cao nhất trong ngày phổ biến từ 35-38 độ, có nơi trên 38 độ.
 • kha nang xuat hien 9 10 con bao ap thap nhiet doi tren bien dong
  Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, mùa bão năm 2019 trên khu vực Biển Đông đến muộn hơn so với trung bình nhiều năm (TBNN). Dự báo số lượng bão và áp thấp nhiệt đới (ATNĐ) hoạt động trên Biển Đông và ảnh hưởng trực tiếp đến đất liền có khả năng ít hơn so với TBNN.
 • ha noi yeu cau ra soat toan bo hien trang rung dat lam nghiep
  Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội vừa ban hành Công văn số 7141/STNMT-CCQLĐĐ, đề nghị sở, ngành liên quan, UBND các huyện, thị xã có rừng thực hiện kiểm tra, rà soát toàn bộ hiện trạng rừng, đất lâm nghiệp trên địa bàn thành phố.
 • bac bo nang nong trung bo co noi nang nong gay gat
  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 12-8, do ảnh hưởng của rìa đông nam vùng áp thấp phía Tây kết hợp với đới gió Tây Nam gây hiệu ứng phơn, nên ở Bắc Bộ và các tỉnh từ Thanh Hóa đến Khánh Hòa có nắng nóng, riêng các tỉnh Bắc và Trung Trung Bộ có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến trong khoảng từ 35-37 độ C, có nơi trên 37 độ. Thời gian có nhiệt độ trên 35 độ C từ 11-16 giờ. 
 • ha noi ngay nang nong chieu toi va dem co mua rao
  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, sáng 11-8, trên khu vực các tỉnh Bắc Kạn, Cao Bằng đang có mưa vừa đến mưa to.
 • bac bo va trung bo bat dau dot nang nong keo dai
  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của rìa nam rãnh áp thấp kết hợp với đới gió Tây Nam gây hiệu ứng phơn nên các tỉnh từ Quảng Bình đến Phú Yên có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất ngày phổ biến từ 35-36 độ C, có nơi trên 36 độ C. Các tỉnh Bắc Bộ có nơi có nắng nóng với nhiệt độ 35-36 độ C.
 • ha noi gan 200 xa phuong da qua 30 ngay khong phat sinh lon mac benh ta lon chau phi
  Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội vừa ban hành Báo cáo số 438/BC-SNN, về diễn biến và kết quả công tác phòng, chống bệnh dịch tả lợn châu Phi (DTLCP) trên địa bàn thành phố.
 • ha noi mo dot cao diem kiem tra hoat dong quan ly khai thac khoang san
  Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội vừa ban hành Quyết định số 1708/QĐ-UBND, thành lập đoàn kiểm tra hoạt động khai thác khoáng sản; công tác cải tạo, phục hồi môi trường và đóng cửa mỏ của các đơn vị khai thác khoáng sản; kết quả giải tỏa bãi chứa trung chuyển vật liệu xây dựng không đủ điều kiện hoạt động trên địa bàn thành phố.
 • ha noi giam thieu o nhiem moi truong do rac thai nhua
  Sở Y tế Hà Nội vừa ban hành văn bản 3330/SYT-NVY yêu cầu các đơn vị trong và ngoài công lập trực thuộc ngành, phòng y tế các quận, huyện, thị xã tăng cường các biện pháp giảm thiểu ô nhiễm môi trường do rác thải nhựa.
|< < 1 2 3 4 5 > >|