• cac tinh mien bac tiep tuc co mua lon de phong to loc gio giat manh
  Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, do vùng hội tụ gió Tây Nam hoạt động mạnh lên, từ chiều 12-5 các tỉnh Tây Bắc Bộ đã có mưa như trút và đến tối, đêm 12-5, mưa mở rộng khắp ra khu vực Đông Bắc Bộ và các tỉnh từ Thanh Hóa-Hà Tĩnh. 
 • mien bac mua dong dien rong de phong to loc mua da
  Theo Trung tâm Dự báo khí tượng Thủy văn Trung ương, chiều tối qua (11-5), mây dông đã gây mưa cho Hà Nội, Sơn La, Hoà Bình, Thái Nguyên và Thanh Hoá. Mưa xuống khiến nhiệt độ giảm nhanh, lúc 13h vẫn ở mức 33 độ nhưng đến 18h, không khí dịu hẳn khi nền nhiệt lui về mức 26 độ C. Đến đêm, Hà Nội hạ tiếp còn 25 độ.
 • tp ha long se nhanh chong lam ro nguyen nhan ca chet hang loat
  Hàng chục ngày nay, tại hệ thống 4 hồ điều hòa thuộc phường Bãi Cháy và phường Hùng Thắng của thành phố Hạ Long, Quảng Ninh đang xảy ra tình trạng cá chết hàng loạt, bốc mùi hôi thối…
 • cac tinh mien bac se oi nong nhe den cuoi tuan
  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, Hà Nội và các tỉnh miền Bắc sẽ oi nóng nhẹ đến cuối tuần, sau đó từ đầu tuần tới trời chuyển nắng nóng mạnh.
 • mien bac oi nong sau do mua dong de di kem to loc
  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, chiều tối và đêm 10-5, các tỉnh Sơn La, Hòa Bình và Đông Bắc Bộ sẽ có mưa dông rải rác, trong mưa dông dễ đi kèm tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh. 
 • mien bac mua dong cham dut nang nong
  Theo Trung tâm dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương, nền nhiệt Hà Nội hôm nay giảm, chấm dứt nắng nóng, trời nhiều mây, chiều tối có mưa rào và rải rác có dông.
 • mien bac mua rao va dong de phong to loc gio giat manh
  Theo trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, ngày hôm qua (7-5), nắng nóng đã xảy ra diện rộng ở khu vực Đồng Bằng Bắc Bộ, các tỉnh từ Thanh Hóa đến Phú Yên và cục bộ ở một số nơi phía tây Bắc Bộ với nhiệt độ cao nhất trong ngày phổ biến 34-37 độ, có nơi có nhiệt độ cao trên 38 độ như Hòa Bình 39.0 độ, Kim Bôi 38.6 độ, Hà Đông 38.8 độ, Láng (Hà Nội) 38.4 độ, Tĩnh Gia (Thanh Hóa) 39.0 độ, Đô Lương (Nghệ An) 39.0 độ, Hương Khê (Hà Tĩnh) 38.2 độ. 
 • nang nong dien rong ca 3 mien co noi tren 38 do c
  Từ ngày 7-5, khu vực Tây Bắc Bắc Bộ, các tỉnh miền Trung từ Thanh Hóa đến Phú Yên sẽ xảy ra nắng nóng trên diện rộng với nhiệt độ cao nhất trong ngày phổ biến 35-37 độ C, có nơi trên 38 độ C. 
 • bac bo nang nong nam bo mua dong
  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, do ảnh hưởng của gió Tây Nam ở rìa phía Nam rãnh áp thấp có trục 25-28 độ Vĩ Bắc nối với vùng áp thấp phía Tây đang có xu hướng phát triển về phía Đông nên từ ngày 6/5, ở vùng núi các tỉnh, thành từ Thanh Hóa đến Quảng Ngãi có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ C.
 • mien bac va bac trung bo tren da tang nhiet trong vai ngay toi
  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, các tỉnh miền Bắc đêm qua vẫn còn mưa rải rác đặc biệt tại vùng núi. Trong hôm nay, toàn khu vực sẽ tiếp tục có mưa rào rải rác, sau đó từ mai trời dứt mưa hẳn.
|< < 21 22 23 24 25 > >|