• nang nong xuat hien o nhieu khu vuc tren ca nuoc
  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 13-4, nắng nóng xuất hiện ở nhiều khu vực trên cả nước, từ khu Tây Bắc Bắc Bộ, vùng núi Bắc Trung Bộ, các tỉnh từ Quảng Bình đến Phú Yên, khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ.
 • xe sach nhung duong thi ban
  Có lẽ không khó để bắt gặp những cửa hàng rửa xe trên nhiều tuyến phố tại Thủ đô, có cầu thì ắt có cung và cứ thế những cửa hàng rửa xe xuất hiện ngày càng nhiều, tuy nhiên có không nhiều cửa hàng rửa xe bảo đảm được việc giữ gìn vệ sinh chung.
 • bo bien phu quoc se sach bong rac boi su xuat hien cua cong nghe xu ly tu ha lan
  Rác thải nhựa sẽ được tái chế bởi một doanh nghiệp hàng đầu về công nghệ môi trường tại Hà Lan là UpCycling Plastic xử lý để tạo ra những mảnh ván lát sàn, ban công, lát đường đi bộ, lát thềm bể bơi, cầu cảng của một khu đô thị tại Phú Quốc.    
 • tuan le quoc gia nuoc sach va ve sinh moi truong 2019
  Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn vừa có văn bản đề nghị UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tổ chức phát động và hưởng ứng Tuần lễ quốc gia Nước sạch và vệ sinh môi trường 2019 từ ngày 15-4/15-5, có thể kéo dài đến ngày Môi trường thế giới 5-6-2019 và lồng ghép với các hoạt động của các ngày lễ lớn 30-4 và 1-5 hoặc các ngày lễ hội của địa phương.
 • bac bo mua rao va dong dien rong de phong loc set
  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của rãnh áp thấp bị nén nên trong sáng 12-4 ở các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa rào và dông diện rộng, riêng khu vực phía Đông Bắc Bộ có nơi mưa vừa, mưa to, đề phòng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Rủi ro thiên tai do lốc, sét, mưa đá cấp 1.
 • ha noi day manh tuyen truyen cai thien su dung nuoc sach nong thon
  Sở Y tế Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch số 1435/KH-SYT về truyền thông cải thiện vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường, sử dụng nước sạch nông thôn giai đoạn 2019 - 2025 và tầm nhìn đến năm 2030.
 • nang nong bao trum trung bo ha noi mua dong
  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 11-4, nắng nóng tiếp tục xảy ra diện rộng ở các tỉnh từ Thanh Hóa đến Phú Yên và khu vực Tây Bắc Bắc Bộ với nhiệt độ cao nhất phổ biến 34-37 độ, riêng khu vực vùng núi các tỉnh Trung Bộ phổ biến 37-39 độ.
 • nang nong tiep tuc tren dien rong co noi len toi 39 do c
  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 10-4, nắng nóng tiếp tục xảy ra diện rộng ở các tỉnh từ Thanh Hóa đến Phú Yên và khu vực phía Tây Bắc Bộ với nhiệt độ cao nhất phổ biến 34-37 độ, riêng khu vực vùng núi các tỉnh Trung Bộ phổ biến 38-39 độ.
 • nang nong dien rong tren ca nuoc co noi 38 39 do c
  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của rìa phía Nam vùng áp thấp nóng phía Tây với đới gió Tây Nam gây hiệu ứng phơn nên ngày 8-4, nắng nóng đã xảy ra một số nơi ở khu vực Tây Bắc Bắc Bộ và vùng núi phía Tây từ Thanh Hóa đến Phú Yên với nhiệt độ cao nhất phổ biến ở mức 35-36 độ, có nơi trên 36 độ C như Tương Dương (Nghệ An) 36,8 độ C, Sơn Hòa (Phú Yên) 36,2 độ C.
 • ha noi ho tro thiet hai do benh dich ta lon chau phi gay ra
  UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành Công văn số 1329/UBND-KT về việc mức hỗ trợ thiệt hại khi phải tiêu hủy lợn bị bệnh, lợn chết do bệnh dịch tả lợn châu Phi gây ra.
|< < 1 2 3 4 5 > >|