• bac bo mua lon dien rong trung bo nang nong
  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia, do ảnh hưởng của rãnh áp thấp có trục ở khoảng 24-26 độ vĩ Bắc kết hợp với quá trình lấn Tây của áp cao cận nhiệt đới nên sáng và đêm 18-6, khu vực đồng bằng Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to (lượng mưa phổ biến 20-50mm/24giờ, có nơi trên 70mm/24 giờ); các tỉnh vùng núi và trung du Bắc Bộ có mưa to đến rất to (lượng mưa 80-150mm/24 giờ, có nơi trên 150mm/24 giờ).
 • ha noi co hon 500 ca mac sot xuat huyet
  Từ đầu năm 2019 đến nay Hà Nội ghi nhận 502 ca mắc sốt xuất huyết rải rác tại 168 xã, phường, thị trấn của 30 quận, huyện, thị xã. Tuy bệnh chưa bùng phát nhưng thời tiết khí hậu bắt đầu thuận lợi cho bọ gậy, muỗi truyền bệnh sốt xuất huyết phát triển.
 • canh bao viec van chuyen thit lon khong bao dam ve sinh an toan thuc pham
  Không khó để bắt gặp trên một số tuyến đường hướng vào nội đô Hà Nội việc dùng xe máy vận chuyển thịt lợn. Đa số, số thịt này đều không được bao gói đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo đúng quy định của Bộ Y tế.
 • bac bo mua dong trung bo nang nong gay gat
  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia, lúc 3g30 ngày 17-6, rãnh áp thấp có trục qua khu vực vùng núi Bắc Bộ. Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp kết hợp với vùng hội tụ gió trên mực 1500m và 5000m nên chiều tối và đêm 17-6, khu vực Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác.
 • mien bac lai don nang nong gay gat
  Ngày hôm qua (15-6), nắng nóng xảy ra ở khu vực Nam Sơn La, Hòa Bình, đồng bằng Bắc Bộ với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-37 độ; nắng nóng và nắng nóng gay gắt tiếp tục duy trì ở các tỉnh Trung Bộ với nhiệt độ cao nhất phổ biến 36-38 độ, có nơi trên 38 độ.
 • mien bac don mua dong dien rong
  Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn Quốc gia, hiện nay (14-6), rãnh áp thấp có trục ở khoảng 22-25 độ Vĩ Bắc tiếp tục bị nén và đẩy dịch xuống phía Nam. Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp bị nén nên ở vùng núi Bắc Bộ đã có mưa dông.
 • trung bo tiep tuc nang gat canh bao tia uv tai da nang va tphcm
  Do ảnh hưởng của vùng áp thấp nóng phía Tây với đới gió Tây Nam gây hiệu ứng phơn nên Trung Bộ có nắng nóng gay gắt, có nơi nắng nóng đặc biệt gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-38 độ, có nơi trên 38 độ; thời gian có nhiệt độ trên 35 độ từ 10-17 giờ.
 • canh bao nguy co lu quet sat lo dat vung nui phia bac
  Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hiện nay, rãnh áp thấp có trục ở khoảng 22-25 độ vĩ Bắc tiếp tục bị nén và đẩy dịch xuống phía Nam.
 • tang cuong kiem soat loai tom hum nuoc ngot thuoc danh muc loai ngoai lai co nguy co xam hai
  UBND TP Hà Nội vừa ban hành Văn bản số 2396/UBND-ĐT về việc tăng cường kiểm soát loài tôm hùm nước ngọt (Procambarus clarkii) thuộc danh mục loài ngoại lai có nguy cơ xâm hại.
 • can bo tri du kinh phi cho cac dia phuong de ho tro nguoi truc tiep tham gia phong chong dich ta lon chau phi
  Tại buổi kiểm tra công tác phòng, chống bệnh dịch tả lợn châu Phi ở huyện Quốc Oai, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải đã chỉ đạo các Sở, ngành bố trí đầy đủ kinh phí cho các địa phương để hỗ trợ những người trực tiếp tham gia nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh và hỗ trợ cho các hộ có lợn bị tiêu hủy kịp thời.
|< < 1 2 3 4 5 > >|