• cac tinh bac bo co mua dong dien rong de phong mua da va gio giat manh
  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn quốc gia, bộ phận không khí lạnh yếu ở phía Bắc tiếp tục nén rãnh áp thấp dịch chuyển xuống phía Nam. Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp bị nén nên từ nay (11-5) đến ngày 12-5, ở các tỉnh Bắc Bộ có mưa dông diện rộng; riêng vùng núi và trung du có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to.
 • bac bo tiep tuc nang nong dien rong co noi tren 41 do c
  Theo Trung tâm Dự báo khí tượng Thủy văn Trung ương, ngày 10-5 nắng nóng tiếp tục xảy ra diện rộng ở phía Tây Bắc Bộ, các tỉnh từ Thanh Hóa đến Phú Yên, Tây Nguyên và Nam Bộ với nền nhiệt độ cao nhất trong ngày phổ biến 35-38 độ; riêng vùng núi Bắc và Trung Trung Bộ có nắng nóng gay gắt và đặc biệt gay gắt với nền nhiệt độ cao nhất trong ngày phổ biến 38-41 độ, có nơi trên 41 độ.
 • ha noi tao dieu kien de nha may dien rac nam son som di vao hoat dong
  So với kế hoạch, tiến độ xây dựng nhà máy Điện rác tại khu xử lý chất thải Nam Sơn đã bị chậm do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Để đẩy nhanh tiến độ, Hà Nội sẵn sàng hỗ trợ tạo điều kiện cho chuyên gia nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam và thực hiện cách ly đủ 14 ngày.
 • nang nong dien rong ca nuoc co noi nhiet do len toi 42 do c
  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của vùng áp thấp nóng phía Tây kết hợp với hiệu ứng phơn nên ngày 8 và ngày 9-5, ở phía Tây Bắc Bộ, các tỉnh từ Thanh Hóa đến Phú Yên có nắng nóng và nắng nóng gay gắt với nền nhiệt độ cao nhất phổ biến 36-39 độ C, vùng núi Bắc Bộ có nơi trên 39 độ C, vùng núi Bắc và Trung Trung Bộ có nơi đặc biệt gay gắt với nhiệt độ cao nhất ngày từ 40-42 độ C.
 • ha noi bao dam 100 trung tam thuong mai sieu thi khong dung tui nilon kho phan huy
  Ngày 7-5, UBND thành phố Hà Nội ban hành Kế hoạch số 96/KH-UBND, triển khai hành động thực hiện Chương trình sản xuất và tiêu dùng bền vững thành phố Hà Nội năm 2020.
 • trien khai nghi dinh moi ve xu ly vi pham linh vuc tai nguyen nuoc va khoang san
  Bộ Tài nguyên và Môi trường đã có công văn số 2378/BTNMT-TNN gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc triển khai thực hiện Nghị định số 36/2020/NĐ-CP của Chính phủ quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tài nguyên nước và khoáng sản.
 • bac bo troi nang nong vung nui co noi tren 39 do c
  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 7-5, do ảnh hưởng của vùng áp thấp nóng phía Tây phát triển mạnh và mở rộng về phía Đông Nam kết hợp với hiệu ứng phơn nên ở phía Tây Bắc Bộ, các tỉnh Thanh Hóa đến Phú Yên có nắng nóng và nắng nóng gay gắt với nền nhiệt độ cao nhất phổ biến 36-39 độ C, vùng núi Bắc Bộ có nơi trên 39 độ C, vùng núi Bắc và Trung Trung Bộ có nơi đặc biệt gay gắt với nhiệt độ cao nhất ngày từ 40-42 độ C.
 • bac bo va trung bo nang nong gay gat co noi tren 40 do c
  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của vùng áp thấp nóng phía Tây phát triển mạnh và mở rộng về phía Đông Nam kết hợp với hiệu ứng phơn nên ngày 6-5, ở Bắc Bộ, Bắc và Trung Trung Bộ có nắng nóng và nắng nóng gay gắt.
 • quy dinh moi ve phi bao ve moi truong doi voi nuoc thai
  Chính phủ vừa ban hành Nghị định 53/2020/NĐ-CP quy định phí bảo vệ môi trường đối với nước thải; trong đó có những điểm mới về đối tượng chịu phí cũng như mức phí. Nghị định mới này sẽ có hiệu lực từ ngày 01-7-2020, thay thế Nghị định 154/2016/NĐ-CP ngày 16-11-2016.
 • bac bo nang nong tren dien rong co noi tren 38 do c
  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của vùng áp thấp phía Tây phát triển mạnh và mở rộng về phía Đông Nam kết hợp với hiệu ứng phơn nên ngày 5-5, ở Bắc Bộ, Bắc và Trung Trung Bộ có nắng nóng diện rộng với nền nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-37 độ C, riêng phía Tây Bắc Bộ và vùng núi các tỉnh Bắc và Trung Trung Bộ có nơi trên 38 độ C; thời gian có nhiệt độ trên 35 độ C từ 11-17 giờ.
|< < 1 2 3 4 5 > >|