• ke hoach quoc gia phong chong benh dich ta lon chau phi
  Chủ động giám sát phát hiện sớm, cảnh báo, áp dụng kịp thời, có hiệu quả các biện pháp phòng, chống bệnh Dịch tả lợn châu Phi (DTLCP); bảo đảm áp dụng các biện pháp chăn nuôi an toàn sinh học, an toàn dịch bệnh nhằm giảm thiểu tổn thất về kinh tế, hạn chế tác động xấu của giá thịt lợn đến chỉ số giá tiêu dùng, môi trường và các hoạt động thương mại động vật, sản phẩm động vật của Việt Nam.
 • thu tuong chinh phu yeu cau tang cuong cong tac phong chong benh bach hau
  Thủ tướng Chính phủ vừa có Công điện số 862/CĐ-TTg yêu cầu tăng cường công tác phòng chống bệnh bạch hầu.
 • 83 ngay viet nam khong co ca lay nhiem trong cong dong
  Theo Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19, tính từ 18h ngày 7-7 đến 6h ngày 8-7, Việt Nam không ghi nhận ca mắc mới COVID-19. Như vậy, đã 83 ngày Việt Nam không có ca lây nhiễm trong cộng đồng.
 • tac hai cua thuoc la dien tu bang chung va khuyen nghi
  Thuốc lá điện tử, thuốc lá nung nóng được quảng cáo có thể giúp cai nghiện thuốc truyền thống. Tuy nhiên nhiều bằng chứng cho thấy thuốc lá thế hệ mới có chứa các chất không chỉ gây hại cho sức khỏe mà còn làm tăng nguy cơ sử dụng thuốc lá thông thường.
 • them 14 truong hop mac covid 19 tro ve tu bangladesh benh nhan 91 duoc cong bo khoi benh
  Chiều 6-7, Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng, chống dịch Covid-19 cho biết, trong ngày hôm nay ghi nhận 14 trường hợp nhiễm Covid-19 trở về từ Bangladesh được cách ly ngay sau khi nhập cảnh. Bệnh nhân 91-nam phi công người Anh được công bố khỏi bệnh.
 • tiep tuc phat hien o bach hau tai tinh kon tum
  Thời gian gần đây, qua công tác giám sát bệnh truyền nhiễm, đã phát hiện một số ổ dịch bạch hầu tại tỉnh Kon Tum. Từ đầu năm 2020, trên địa bàn tỉnh Kon Tum ghi nhận rải rác 23 trường hợp dương tính với vi khuẩn bạch hầu tại huyện Đắk Hà, Đắk Tô và Sa Thầy, riêng từ ngày 27-6 đến ngày 2-7 đã có 14 trường hợp tại xã Diên Bình (Đắk Tô), thị trấn Sa Thầy, xã Ya Xiêr (Sa Thầy), các trường hợp đều là người đồng bào dân tộc.
 • 80 ngay viet nam khong co ca lay nhiem trong cong dong
  Theo Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19, tính đến 6h ngày 5-7, 80 ngày Việt Nam không có ca lây nhiễm trong cộng đồng. Số ca bệnh hiện vẫn là 355 người, trong đó có 215 ca nhiễm nhập cảnh được cách ly ngay.   
 • who ngung thu nghiem thuoc chong sot ret va thuoc chua hiv trong dieu tri covid 19
  Ngày 4-7, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tuyên bố sẽ không tiếp tục thử nghiệm thuốc chống sốt rét hydroxychloroquine cũng như kết hợp các loại thuốc điều trị HIV là lopinavir/ritonavir trên các bệnh nhân COVID-19 phải nhập viện do những loại thuốc này không thể hạn chế được tỷ lệ tử vong.
 • hau het cac xa vung dan toc thieu so da co tram y te
  Đó là thông tin được đưa ra tại Hội nghị công bố Kết quả điều tra thu thập thông tin thực trạng KT-XH của 53 dân tộc thiểu số (DTTS) năm 2019 do Ủy ban Dân tộc (UBDT) và Tổng cục Thống kê phối hợp tổ chức ngày 3-7.    
 • 79 ngay viet nam khong co ca lay nhiem trong cong dong
  Theo Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19, tính đến 6 giờ ngày 4-7, Việt Nam không có ca mắc mới. Như vậy, đã 79 ngày Việt Nam không có ca lây nhiễm trong cộng đồng. 
|< < 1 2 3 4 5 > >|