• bat ngo be 9 tuoi da bi tang cholesterol trong mau
  Khi nói tới những người bị tăng cholesterol trong máu, thông thường mọi người thường nghĩ đến lứa tuổi trưởng thành, bị mắc do thói quen ăn uống, sinh hoạt. Tuy nhiên, gần đây các bác sỹ đã phát hiện ra một số trường hợp nhỏ tuổi bị mắc. Và nguyên nhân khá bất ngờ: Do yếu tố di truyền.
 • tang cuong cong tac phong chong sot xuat huyet
  Để tăng cường công tác phòng, chống bệnh sốt xuất huyết, Bộ Y tế đã có công văn số 3608/BYT-DP gửi 12 Ủy ban nhân dân tỉnh/thành phố liên tục ghi nhận số mắc sốt xuất huyết hàng tuần cao.
 • benh nhan 91 du dieu kien ve nuoc an toan vao ngay 12 7
  Ngày 3-7, các chuyên gia, bác sỹ trong Tiểu ban điều trị Covid-19 đã trực tiếp vào thăm bệnh nhân 91 để đánh giá tình hình sức khỏe của bệnh nhân này. Cùng ngày, buổi hội chẩn quốc gia lần thứ 6 đã diễn ra và thống nhất: bệnh nhân 91 có thể chuyển viện về nước vào ngày 12-7 theo đề nghị của Đại sứ quán Anh.
 • tang cuong cong tac phong chong dich benh bach hau
  Trước diễn biến phức tạp của bệnh bạch hầu tại một số tỉnh miền Trung, Tây Nguyên, ngày 2-7, Bộ Y tế có Công điện gửi tới các tỉnh: Đắk Nông, Đắk Lắk, Gia Lai, Kon Tum, Lâm Đồng và Bình Phước về tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh bạch hầu và tiếp nhận điều trị bệnh nhân bạch hầu.
 • viet nam khong co ca mac moi covid 19
  Theo Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch COVID-19, tính đến 6 giờ ngày 3-7, đã 78 ngày Việt Nam không có ca lây nhiễm COVID-19 trong cộng đồng.
 • them 4 benh nhan covid 19 duoc cong bo khoi benh
  Ngày 2-7, BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương đã công bố khỏi bệnh đối với 4 bệnh nhân mắc Covid-19 đang điều trị tại đây. Với 4 trường hợp này đã nâng tổng số ca được điều trị khỏi Covid-19 tại Việt Nam lên 340 trường hợp.
 • ha noi tap trung thuc hien cac nhiem vu trong tam chinh sach bhxh bhyt
  Ngày 1-7, Văn phòng UBND thành phố Hà Nội ban hành Thông báo số 232/TB-VP, truyền đạt kết luận của đồng chí Ngô Văn Quý, Phó Chủ tịch UBND thành phố tại cuộc họp triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020 của Ban Chỉ đạo Thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT) trên địa bàn thành phố.
 • truong hop nghi nhiem covid 19 o vinh phuc am tinh voi sars cov 2
  Tối 1-7, Bộ Y tế đã chính thức thông tin về kết quả xét nghiệm SARS-CoV-2 đối với 9 công dân tại Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc do liên quan đến trường hợp nghi ngờ mắc Covid-19 đến từ Trung Quốc.  
 • ca nghi nhiem covid 19 nguoi indonesia o binh duong am tinh voi sars cov 2
  Sáng nay (2-7), Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng, chống dịch Covid-19 cho biết, trường hợp nghi mắc bệnh Covid-19 người Indonesia, làm việc tại Bình Dương cho kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2. Xét nghiệm này do Viện Pasteur TP Hồ Chí Minh thực hiện.
 • khoi u vu tai phat to bang qua buoi do bo do dieu tri
  Phát hiện khối u phyllode ở vú khi đã to đến mức có thể cảm nhận được nhưng bà Trần Thị L lần lữa mãi không đi khám. Đến khi bà gặp nhiều bất tiện trong sinh hoạt thì đi khám khối u đã to. Nhưng điều đáng nói là sau khi được bác sỹ phẫu thuật, chỉ định xạ trị thì bệnh nhân đã bỏ dở dẫn đến hậu quả  nặng nề hơn.
|< < 1 2 3 4 5 > >|