• tu van truc tuyen dieu tri benh ung thu
  Theo thống kê của GLOBOCAN (một dự án của Cơ quan nghiên cứu ung thư quốc tế trực thuộc Tổ chức Y tế thế giới), trong năm 2018, Việt Nam có gần 165.000 số ca mắc mới ung thư, gần 115.000 ca tử vong vì bệnh ung thư và hơn 300.000 bệnh nhân đang sống chung với ung thư.
 • nhung luu y voi ba me nuoi con bu co bieu hien mac covid 19
  Để đảm bảo an toàn cho mẹ và bé trong mùa dịch Covid-19, Bộ Y tế, Tổ chức Y tế thế giới và Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc khuyến cáo bà mẹ cần thực hiện tốt các nội dung cụ thể.
 • tang cuong bien phap phong chong ngo doc methanol
  Ban chỉ đạo công tác an toàn thực phẩm Thành phố Hà Nội đã ban hành Công văn số 20/BCĐ-SYT về tăng cường biện pháp phòng chống ngộ độc Methanol.
 • them 14 ca mac moi covi 19 1 ca ghi nhan tai ha noi
  Ban chỉ đạo Quốc gia Phòng, chống dịch Covid-19 thông tin, đến 18g hôm nay (12-8) Việt Nam tiếp tục phát hiện thêm 14 trường hợp nhiễm Covid-19, trong đó có 13 ca ở Đà Nẵng, 1 ca được ghi nhận tại Hà Nội (có địa chỉ ở Hải Dương).
 • mot benh nhan covid 19 tai da nang duoc cong bo khoi benh
  Sáng 12-8, bác sỹ Lê Thành Phúc, Giám đốc BV Phổi Đà Nẵng cho biết, sáng nay bệnh viện đã công bố khỏi bệnh với 1 bệnh nhân Covid-19, đó là bệnh nhân số 445.
 • truong hop f1 voi ca duong tinh sars cov 2 o thanh tri co bieu hien sot ho
  Ngày 11-8, Sở Y tế Hà Nội đã thông tin về trường hợp nghi nhiễm Covid-19 trên địa bàn huyện Thanh Trì. Theo đó, trường hợp này là một người đàn ông, 63 tuổi, địa chỉ ở xã Tân Hồng, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương lên Hà Nội khám bệnh và qua nhà con gái nghỉ lại.
 • benh nhan thu 17 tu vong do covid 19
  Sáng 12-8, Thứ trưởng Bộ Y tế - Nguyễn Trường Sơn, Trưởng Bộ phận thường trực đặc biệt chống dịch Covid-19 của Bộ Y tế tại TP Đà Nẵng thông tin về trường hợp tử vong của bệnh nhân Covid-19. Đây là trường hợp tử vong do Covid-19 thứ 17 kể từ khi đại dịch xảy ra tại Việt Nam.
 • sang nay them 3 ca nhiem moi covid 19 duoc cach ly ngay sau khi nhap canh
  Thông tin từ Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng, chống dịch Covid-19 cho biết, đến 6g sáng nay (12-8) Việt Nam ghi nhận thêm 3 trường hợp nhiễm mới Covid-19 tại Hải Phòng. Đây là những trường hợp được cách ly ngay sau khi nhập cảnh.  
 • tang cuong sang loc chi dinh xet nghiem som sars cov 2 doi voi nhan vien y te co bieu hien nghi nhiem
  Trong bối cảnh số người nhiễm Covid-19 trên cả nước tăng nhanh, nguy cơ lây nhiễm tại các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh rất cao, Bộ Y tế đề nghị UBND các tỉnh, TP trực thuộc Trung ương chỉ đạo Giám đốc các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh tiếp tục rà soát, củng cố và thực hiện thật nghiêm các quy định về các biện pháp phòng và kiểm soát lây nhiễm dịch bệnh đã ban hành.
 • benh nhan thu 16 tu vong do covid 19
  Chiều 11-8, Thứ trưởng Bộ Y tế - Nguyễn Trường Sơn, Trưởng Bộ phận thường trực đặc biệt chống dịch Covid-19 của Bộ Y tế tại TP Đà Nẵng thông tin về trường hợp tử vong của bệnh nhân Covid-19. Đây là trường hợp tử vong do Covid-19 thứ 16 kể từ khi đại dịch xảy ra tại Việt Nam.
|< < 1 2 3 4 5 > >|