• tron 23 ngay khong co ca nhiem covid 19 trong cong dong them 8 benh nhan khoi benh
  Theo thông tin từ Ban chỉ đạo Quốc gia Phòng, chống dịch Covid-19, đến 18g hôm nay (25-9) Việt Nam tròn 23 ngày không ghi nhận ca nhiễm Covid-19 trong cộng đồng; tổng số bệnh nhân được điều trị khỏi là 999 trường hợp.
 • khong ca nhiem moi covid 19 tong so 991 benh nhan khoi benh
  Thông tin từ Ban chỉ đạo Quốc gia Phòng, chống dịch Covid-19 cho biết, đến 6g sáng nay (25-9) Việt Nam không ghi nhận ca nhiễm mới Covid-19, bước sang ngày thứ 23 không ghi nhận ca nhiễm trong cộng đồng.
 • tron 22 ngay viet nam khong ghi nhan ca nhiem moi covid 19 trong cong dong
  Thông tin từ Ban chỉ đạo Quốc gia Phòng, chống dịch Covid-19 cho biết, đến 18g hôm nay (24-9) Việt Nam không ghi nhận ca nhiễm Covid-19 mới và tròn 22 ngày không ghi nhận ca nhiễm Covid-19 trong cộng đồng.
 • sang nay khong ca nhiem moi covid 19 tong so 991 ca khoi benh
  Thông tin từ Ban chỉ đạo Quốc gia Phòng, chống dịch Covid-19 cho biết, đến 6g sáng nay (24-9) Việt Nam không ghi nhận ca nhiễm mới Covid-19, bước vào ngày thứ 22 không ghi nhận ca nhiễm trong cộng đồng; tổng số bệnh nhân khỏi bệnh là 991 trường hợp.
 • dip tet trung thu rat nguy hiem neu khong kiem soat tot viec phong dich covid 19
  Sáng 23-9, tại cuộc họp Ban chỉ đạo Phòng, chống dịch Covid-19 TP Hà Nội, GĐ Sở Y tế Hà Nội Nguyễn Khắc Hiền bày tỏ lo ngại khi người dân chủ quan không đeo khẩu trang ra đường, cơ sở ăn uống chấp hành không tốt các biện pháp phòng dịch. Trong khi đó, dịp Tết Trung thu tới gần, giới trẻ tập trung rất đông, nếu không kiểm soát tốt thì rất nguy hiểm.
 • them 1 benh nhan covid 19 moi 10 benh nhan khoi benh
  Thông tin từ Ban chỉ đạo Quốc gia Phòng, chống dịch Covid-19 cho biết, đến 18g hôm nay (23-9) Việt Nam ghi nhận thêm 1 trường hợp nhiễm Covid-19 có địa chỉ thường trú tại Bình Dương trở về từ Mỹ, nhập cảnh được cách ly ngay.
 • ha noi thanh lap mot so co so cach ly y te tap trung
  Ngày 22-9, UBND thành phố Hà Nội ban hành Quyết định số 4271/QĐ-UBND về việc thành lập cơ sở cách ly y tế tập trung cho người nhập cảnh tại khách sạn The Ann Hà Nội (số 38A Hàng Chuối, phường Phạm Đình Hổ, quận Hai Bà Trưng) phục vụ công tác cách ly phòng, chống dịch bệnh Covid-19 do người được cách ly tự nguyện chi trả.
 • benh nhan covid 19 cuoi cung tai da nang duoc ra vien
  Ngày 23-9, Trung tâm Y tế Hòa Vang đã công bố khỏi bệnh cho bệnh nhân Covid-19 số 936, đây là bệnh nhân cuối cùng được điều trị tại Đà Nẵng.
 • be so sinh nhap vien cap cuu sau khi duoc ba cat day ron tai nha
  Sau 3 ngày được sinh tại nhà và được bà cắt dây rốn bằng thanh nứa, bé D.M.Q ở Hà Quảng, Cao Bằng được gia đình đưa đến cấp cứu tại bệnh viện huyện trong tình trạng thở yếu, co giật liên tục, nhạy cảm với kích thích. Sau đó, trẻ được chuyển đến BV Đa khoa tỉnh Cao Bằng.
 • cuu song be trai bi keo dam xuyen co
  Nhặt được cây kéo của bạn, bé trai 7 tuổi ở Ninh Bình mang về nhà để cắt giấy làm diều. Thật không may, trong lúc chạy chơi, bé bị ngã vào chiếc kéo. Cú va chạm khiến chiếc kéo đâm xuyên cổ bé khiến bé sốc, đau, mất máu. Cháu bé được đưa vào BV Sản nhi Ninh Bình, sau đó được chuyển lên  BV Nhi Trung ương.
|< < 1 2 3 4 5 > >|