• Người đàn ông có nguy cơ chạy thận vì uống thuốc lá chữa bệnh
  Mọi người thường bày nhau kinh nghiệm uống các loại lá để sỏi thận bật ra theo đường đi tiểu. Tuy nhiên, tùy theo từng loại sỏi mới có tác dụng. Ngược lại nếu gặp phải sỏi dạng gai xương rồng, sỏi đã can xi hóa thì chỉ làm hại thận như trường hợp người đàn ông 40 tuổi ở Lào Cai được ghi nhận mới đây. 
 • Thêm 5 ca nhiễm mới Covid-19 trở về từ nước ngoài
  Thông tin từ Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng, chống dịch Covid-19, đến 18g hôm nay (23-11) Việt Nam tiếp tục ghi nhận 5 ca nhiễm mới Covid-19 đều là ca nhập cảnh được cách ly ngay; tròn 81 ngày Việt Nam không ghi nhận ca nhiễm trong cộng đồng.
 • Người phụ nữ tổn thương nhiều tạng do bị mò đốt
  Các bác sỹ BV Đa khoa tỉnh Hòa Bình đang điều trị cho một bệnh nhân nữ bị sốt mò ở giai đoạn nặng với tình trạng nhiễm trùng nhiệm độc, rối loạn nước điện giải, suy chức năng gan, viêm phổi, sốt cao mê sảng và nôn nhiều.
 • Một người trở về từ Philippines nhiễm Covid-19
  Theo thông tin từ Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng, chống dịch Covid-19, đến 18g hôm nay (22-11) Việt Nam ghi nhận 1 ca nhiễm mới Covid-19 là trường hợp trở về từ Phillippines được cách ly ngay sau khi nhập cảnh; tròn 80 ngày Việt Nam không ghi nhận ca nhiễm trong cộng đồng.
 • Bé trai 2 tuổi uống nhầm thuốc trừ sâu
  Khi thấy cậu con trai 2 tuổi đang chơi ở phía ngoài nhà đột nhiên ho nhiều, sặc sụa, người nhà chạy ra xem thì hốt hoảng thấy trên tay bé cầm lọ thuốc trừ sâu đã mở nắp. Đồng thời trẻ nôn liên tục ra dịch màu xanh bẩn, có mùi thuốc trừ sâu. Ngay sau đó, trẻ được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.
 • Ghi nhận ca nhiễm Covid-19 được cách ly ngay tại Quảng Ninh
  Theo thông tin từ Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng, chống dịch Covid-19, đến 18g hôm nay (21-11) Việt Nam ghi nhận 1 ca nhiễm Covid-19 là ca nhập cảnh được cách ly ngay; 79 ngày không ghi nhận ca nhiễm trong cộng đồng.
 • Tự hào về thành tích xuất sắc của nữ Tiến sỹ- Đại úy quân y
  Những thành tích xuất sắc đạt được là thành quả của quá trình học tâp- nghiên cứu- giảng dạy say mê, không mệt mỏi của nữ TS- Đại úy trẻ, Tiến sĩ- Đại úy Đinh Thị Thu Hằng (Phòng Vi sinh và các mầm bệnh sinh học, Viện Nghiên cứu y dược học quân sự, giảng viên bộ môn Vi sinh y học, Học viện Quân y)
 • Kinh nghiệm phòng chống và điều trị Covid-19 của Việt Nam được quốc tế đánh giá cao
  Tại Diễn đàn Các xu hướng y tế tương lai 2020, PGS-TS. Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục Quản lý khám chữa bệnh, Phó Trưởng tiểu ban điều trị Covid-19, Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch Covid-19 đã chia sẻ kinh nghiệm của Việt Nam trong phòng chống dịch và được các nước đánh giá cao.
 • Người dân có quyền lựa chọn, giám sát các dịch vụ y tế
  Sáng 20-11, Bộ Y tế tổ chức Lễ khai trương Cổng công khai y tế. Với việc công khai hóa thông tin y tế trong 5 lĩnh vực, người dân sẽ có thêm quyền được giám sát về giá cả, chất lượng các dịch vụ, sản phẩm y tế và có thêm quyền lựa chọn.
 • Chiều nay ghi nhận 1 ca nhiễm Covid-19 tại Thái Bình
  Theo thông tin từ Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng, chống dịch Covid-19, đến 18g hôm nay (20-11) Việt Nam ghi nhận 1 ca mắc mới Covid-19 là ca nhập cảnh được cách ly ngay tại Thái Bình, nâng tổng số bệnh nhân Covid-19 lên 1.305 người; Việt Nam có 78 ngày không ghi nhận ca nhiễm trong cộng đồng.
|< < 1 2 3 4 5 > >|