Nghệ An

Tai nạn liên hoàn khiến 3 người thương vong

Cập nhật: 17:59 | 11/07/2018
Trên tuyến đường tránh TP Vinh, tỉnh Nghệ An vào sáng ngày 11-7, một vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra giữa 3 xe ô tô, khiến 1 người chết, 2 người bị thương nặng.  

Theo đó, vào khoảng hơn 6g sáng ngày 11-7, 3 xe ô tô gồm: 2 xe ô tải BKS 43C-130.06, 29H-108.66 và xe con BKS 36A - 199.02 lưu thông hướng Bắc – Nam (chưa rõ danh tính lái xe ).

Khi đến km km21+550, quốc lộ 1A đoạn đường tránh TP Vinh, Nghệ An thuộc địa bàn xóm 10, xã Hưng Thịnh, huyện Hưng Nguyên bất ngờ cả 3 xe va chạm kinh hoàng. Vụ tai nạn trên làm 1 người chết tại chỗ, 2 người bị thương nặng được đưa đi cấp cứu. Cả 3 xe ô tô đều bị hư hỏng nặng.

nghe an tai nan lien hoan khien 3 nguoi thuong vong
Hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng

Nhận được tin báo, CSGT huyện Hưng Nguyên, Trạm CSGT Diễn Châu (thuộc Phòng CSGT CA tỉnh Nghệ An) và Đội cứu nạn cứu hộ chuyên nghiệp thuộc phòng hướng dẫn chỉ đạo về chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (Cảnh sát PCCC tỉnh Nghệ An) đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để làm nhiệm vụ.

Một chiến sĩ đội cứu hộ cứu nạn chuyên nghiệp cho biết: "Đây là vụ tai nạn nghiêm trọng giữa 3 xe ô tô, đặc biệt, trong xe ô tô con có 5 người (3 trẻ em và 2 người lớn). Khi đến hiện trường chúng tôi thấy có 3 người bị nạn đang mắc kẹt trong xe (xác định 1 người chết, 2 người bị thương).

Khi nhận được thông tin ngay lập tức, Đội cứu nạn cứu hộ chuyên nghiệp đã nhanh chóng sử dụng các biện pháp nghiệp vụ và triển khai lực lượng, dùng máy banh, cắt để cứu người bị nạn ra khỏi nơi an toàn và đưa 2 người đi cấp cứu.”

Hiện nguyên nhân của vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Thanh Ngọc