Tài tử Hyun Bin xác nhận chia tay bạn gái nóng bỏng

Cập nhật: 10:00 | 10/12/2017
Tài tử hàng đầu của làn sóng Hàn Hyun Bin vừa lên tiếng xác nhận tin đồn anh và bạn gái đã "đường ai nấy đi".

Vào ngày hôm qua 9-12, báo giới Hàn đã đồng loạt đăng tải tin tức chia tay của tài tử Hyun Bin và bạn gái 9x- nữ diễn viên Kang So Ra.

Được biết, sau gần 1 năm hẹn hò, tài tử sinh năm 1982 và bạn gái đã chính thức "đường ai nấy đi" với lí do muôn thuở : lịch trình bận rộn, quá ít thời gian dành cho nhau.

tai tu hyun bin xac nhan chia tay ban gai nong bong

Ngay sau khi tin đồn nổ ra, công ty đại diện của Hyun Bin đã lên tiếng xác nhận:" Chúng tôi xác nhận Hyun Bin và Kang So Ra đã chia tay. Họ trở nên xa cách vì lịch trình bận rộn. Họ kết thúc mối quan hệ một cách tốt đẹp và sẽ tiếp tục ủng hộ nhau như những người đồng nghiệp".

Kang So Ra sinh năm 1990, là diễn viên nổi tiếng với thân hình quyến rũ. Trong khi đó, Hyun Bin là một trong số những nam diễn viên hạng A của làng giải trí Hàn, nổi tiếng với hàng loạt tác phẩm như Khu vườn bí mật, Tên tôi là Kim Sam Soon. Trước đây, Hyun Bin cũng từng có mối tình đình đám với "ngọc nữ" Song Hye Kyo.

tai tu hyun bin xac nhan chia tay ban gai nong bong
Hyun Bin cũng từng có thời gian mặn nống với ngọc nữ Song Hye Kyo

Hyun Bin và Kang So Ra chính thức gặp gỡ vào tháng 10/2016 và xác nhận mối quan hệ hẹn hò với công chúng vào tháng 12 cùng năm. Trong suốt thời gian hẹn hò, Hyun Bin và bạn gái hiếm khi nói về nhau trên truyền thông.

KH